Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ ก.ค. 05, 2025 3:33 am
หน้าเว็บบอร์ด ‹ Summoner Master ‹ Summoner Talk ‹ Theory II Reproduce?
MS-X15 Chess Custom เขียน:วันนี้มีโอกาสได้ไปร้านการ์ด แล้วสังเกตุเห็นว่ามี Theory II เข้ามาขายเยอะแยะมากเลย หลังจากที่เห็นว่า ขาดตลาดไปนานมาก เลยสงสัยว่า อันนี้เป็นใน Stock หรือ พิมพ์ใหม่เลยครับ
แต่ก็ดีนะ เด็กใหม่จะได้มี Mystic สามัญ เล่น หลังจากที่ 2 ใบ นี้ ทั้ง ผ้าคลุม แจะ กิเดโอน เริ่มหายากและ ราคาแพงขึ้นทุกวัน ราคาจะได้เบาๆลงเสียที
UltimateXIII เขียน:MS-X15 Chess Custom เขียน:วันนี้มีโอกาสได้ไปร้านการ์ด แล้วสังเกตุเห็นว่ามี Theory II เข้ามาขายเยอะแยะมากเลย หลังจากที่เห็นว่า ขาดตลาดไปนานมาก เลยสงสัยว่า อันนี้เป็นใน Stock หรือ พิมพ์ใหม่เลยครับ
แต่ก็ดีนะ เด็กใหม่จะได้มี Mystic สามัญ เล่น หลังจากที่ 2 ใบ นี้ ทั้ง ผ้าคลุม แจะ กิเดโอน เริ่มหายากและ ราคาแพงขึ้นทุกวัน ราคาจะได้เบาๆลงเสียที
อ๊าคคคคคค ที่ไหนง่าส์!!!!!!!!
MS-X15 Chess Custom เขียน:สามัญที่ยังแพงตลอดกาล
Angel of Soprano
Change The World
Fidelis
เอิ่ม ของพวกนี้มักอยู่ในชุดที่คนเขาไม่ค่อยจะเปิดกันแล้วด้วยแหละมั้งนะ
UltimateXIII เขียน:Fidelis ผมถอยมา 170 ใบ กะเปิดได้ ใบนึง
Soprano ใบละ 150
Change ยังไม่รู้จะซื้อดีเปล่า
ตอนนี้อยากได้ Holy votaress มากกว่าอ่ะครับ
ว่าแต่ ร้าน TNT นี่ใช่ Big C ลาดพร้าว รึเปล่าอ่ะครับ
Tieria Erde เขียน:Fidelis <<< ไอ้นี้เป็นสิ่งเดียว ที่ไม่แพง
ที่เหลือ แพงขึ้นเรื่อยๆ
ที่ร้าน วางขายกันจนหนอน ขึ้นอ่ะ - -" นิมีอยู่ 5 ใบแล้วยังไม่ออกเลย หรือว่าคนไม่เล่นการ์ดราคา หลักร้อยกันแล้วอ่ะ
กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 11 ท่าน