ลองเลือกว่าจะเน้นไปสายไหนเป็นหลักนะครับ - ถ้าเน้นป้านอร์ก็ลด Zadin กับ Ishan, the Mythical อย่างละ 1 ใบ แล้วไป
เพิ่ม Sire Ishan in Memory แทนไป 2 ใบ - ถ้าเน้นลุงลุงซาดิสต์ เอ้ย ซาดิน ก็ไปลด Nerimor กับ Ishan, the Prophet อย่างละใบ แล้ว
ใส่ Leprecsaun Knight ไปช่วยสอยอีก 2 ใบ เพราะเป็น Knight [Fire] ที่ดีใบหนึ่งครับ ลงมาขี่ Sala ได้ At 11 ถอว่ายืนได้ระดับหนึ่งครับ
-
Angel of War Cry ไป 1 ใบไว้ขุดกระบอง Mehrdad ก็ดีครับ เพราะเรามี Step Nerimor ทำลาย Ishan จัังหวะนี้อิสฮานจะตก Shrine ทำให้
Ability ของ Angel of War Cry ทำงาน คือขุด Relic 1 ใบและอิสฮานก็จะขึ้นมือให้เราจั่วฟรีอีก 1 ใบ ฉะนั้น จะประุยุกต์ไปเล่นกัน Relic ได้อย่างดีมาก เช่น
- Ordonus - Fiamma - Zalom Pennant
- Eternal Enthronement - Unoccupied Throne - Kuku Clock
- Beam Gun Arm - Book of Eternal Tide - Transmigrate Pendant
เกิดคอมโบโกงๆมากมาย เช่น Unoccupied Throne ถ่วงไปเรื่อย หรือ Book of Eternal Tide เกนไม่จำกัด
- แต่คอมโบเหล่านี้จะถ่วง Deck ครับ แนะนำให้ใส่ Angel of War Cry 1 ใบก็พอ และจัด Mystic Beat Down ให้กระชับที่สุด -
Ishan, the Mythical ใส่แค่ 2 ใบครับ ใส่ 3 จะมากไปหน่อย เพราะการ Search Ishan เป็นหน้าที่ของ Nerimor อยู่แล้ว แต่ถ้าใส่ไป Search Farid คงดูไม่เข้าทีเท่าไหร่ เพราะให้ตบ Turn แรกไม่ได้เพราะยกเลิก Ability At ไม่เพิ่มนั่นเอง
ปล2. อาจจะยาวไปหน่อย แต่น่าจะครอบคลุมนะครับ ทนอ่านหน่อยละกัน~ 