Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ ก.ค. 05, 2025 1:38 pm

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Master Summoner Talk Report On Tour วันที่ 28/07/55ที่ร้าน SMN

คุยเรื่องทั่ว ๆ ไปของ Summoner Master ได้ที่นี่

Re: Report On Tour วันที่ 28/07/55ที่ร้าน SMN

โพสต์โดย anubi เมื่อ จันทร์ ก.ค. 30, 2012 10:48 pm

แต่ว่าจัสคนนี้ก็แข่งหลายรอบแล้วเค้าก็เป็นธรรมอยู่นะ ถ้ายังตัดกันไม่ได้เค้าก็จะวนไปโต๊ะอื่นก่อนค่อยกลับ ถ้าเค้าตัดเลยแบบนั้นคงเพราะเป็นโต้ะสุดท้ายแล้วหรือเปล่า หรือเพราะเวลาเร่งรีบจิงๆมากกว่านะ อย่าตัดสินใจเอาเองโดยลืมมองเหตุการรอบๆตัวนะ ::011::
anubi
0
 
โพสต์: 140
Cash on hand: 150.00

Re: Report On Tour วันที่ 28/07/55ที่ร้าน SMN

โพสต์โดย KOMODO-HUNTER เมื่อ จันทร์ ก.ค. 30, 2012 10:49 pm

เกมการ์ดมีแพ้มีชนะเรื่องปกติครับ อยากให้อยู่ในเกมมากกว่าครับ ถ้าไม่พอใจก็อยากให้พูดกันดีๆก่อนดีกว่าครับ ไม่อยากให้มาเหน็บแนมกันแบบนี้มันดูไม่สมเป็นลูกผู้ชายเลย แต่เอาจริงๆแข่งแบบนี้แข่งกันขำๆไม่คิดมากดีกว่าครับ คิดมากไปพูดมากไปเครียดเปล่าๆ

เรื่องจัดจ์เองปกติเค้าก็ต้องควบคุมเวลาแหละครับ บางทีจังหวะมาตัดสินอะไรก็ต้องเด็ดขาดนิดนึง แต่จริงๆถ้าไม่พอใจการตัดสินก็สามารถอุธรณ์ได้ครับ หรืออย่างมากที่สุดก็ลงกล่องความคิดเห็นครับ ออกมาโพสแบบนี้มีแต่เสียกับเสียอ่ะครับ ไม่ค่อยแมนเท่าไหร่อ่ะครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
KOMODO-HUNTER
0
 
โพสต์: 1429
Cash on hand: 100.00

Re: Report On Tour วันที่ 28/07/55ที่ร้าน SMN

โพสต์โดย [Silencer!!!] เมื่อ จันทร์ ก.ค. 30, 2012 10:49 pm

"จากที่อ่านดูแล้ว คุณ Kendejiz ก็เล่น deck mage knight น้ำ แสดงว่าคุณเคนมาโวยว่าเค้าถ่วงเวลา แต่คุณเองก็ถวงเวลาเค้าใช่มั้ยครับ"
[Silencer!!!]
0
 
โพสต์: 10
Cash on hand: 50.00

ย้อนกลับ

ย้อนกลับไปยัง Summoner Talk

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 6 ท่าน