Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. ก.ค. 03, 2025 4:05 pm

หน้าเว็บบอร์ด ส่วนของผู้เล่น Wish List Mystic เสริม ชุด D4KSecondary

เปิดให้น้อง ๆ สามารถเข้ามาเขียนการ์ดที่ตัวเองอยากให้มีได้แล้วนะครับ

Mystic เสริม ชุด D4KSecondary

โพสต์โดย mello เมื่อ อังคาร พ.ค. 08, 2012 4:35 pm

อยากเล่นเด็ค control ทรัพยากร ซึ่งหลักๆคือ PA ในชุด D4KSecondary

คนครีเอททำไว้ดีมากๆแล้ว สมดุลมากในสมัยนั้น ปัจจุบันไม่รู้ว่าสนุกอะไรมากมายเอา Seal ไปตีกัน

Mystic Card
Secondary Fever
Mp 3 Non-Interfere 0 Turn Tarot : Judgement

Shade of D4KSecondary

หากมี Mystic Card ชุด D4KSecondary อยู่ในสนามฝ่ายเราและ/หรือใน Shrine ตั้งแต่ 2 ใบขึ้นไป <S> Mp -1

นำ Mystic Card ชนิด PA ที่มี Mp ค่าร่ายน้อยกว่า 5 ชุด D4KSecondary จากกองการ์ด,มือหรือใน Shrine เข้ามาในสนาม

Skill : นำ <S> ออกจากเกม จากนั้น นำ Mystic Card ชนิด PA ที่มี Mp ค่าร่ายน้อยกว่า 5 ชุด D4KSecondary จากองการ์ด,มือหรือใน Shrine เข้ามาในสนาม (Mp 3)

เมื่อมี <S> ใน Shrine : Mystic Card ชุด D4KSecondary ฝ่ายเราป้องกันจากการถูกทำลายจาก Mystic card ที่เป็น Interfere (ทำงานแม้การ์ดนั้นกำลังร่าย)

Mystic Card
Secondary Forever
Mp 2 Interfere 0 Turn Tarot : Judgement

Shade of D4KSecondary

เลือก 1 อย่าง

- นำ Mystic Card ที่ไม่ได้ชื่อ<S> ชุด D4KSecondary 2 ใบ จากกองการ์ดผู้ใช้ Skill ไปยัง Shrine จากนั้นจั่วการ์ด 1 ใบ

- นำ Mystic Card ที่ไม่ได้ชื่อ<S> ชุด D4KSecondary ไม่เกิน 2 ใบ ใน Shrine กลับเข้ากอง จากนั้นจั่วการ์ด 1 ใบ

Skill : นำ <S> ใน Shrine ออกจากเกม จากนั้น นำ Secondary Fever จากกองการ์ดหรือในShrine เข้ามาในสนาม (Mp 2)

ใน Subturn นี้ หากมี Mystic Card ชุด D4KSecondary ตก Shrine ตั้งแต่ 2 ใบขึ้นไป สามารถจ่าย Mp 2 จากนั้นนำ <S> จากกองการ์ดขึ้นมือ(ที่ชื่อ <S> 1 ครั้ง/1 Subturn)
mello
0
 
โพสต์: 595
Cash on hand: 450.00

ย้อนกลับไปยัง Wish List

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน