Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ ก.ค. 06, 2025 4:08 pm

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Master The Book of Caller skill จากมือ

บอร์ดถามปัญหาเรื่องกฏต่าง ๆ ของ Summoner Master ถามได้ แต่ว่าขอให้ Admin และ Mod เท่านั้นที่ตอบนะครับ

skill จากมือ

โพสต์โดย ohmmy เมื่อ เสาร์ มี.ค. 31, 2012 10:43 pm

1. ถ้าสั่ง seal ที่ใช้สกิลแบบ 2 จังหวะจากมือ โดยกำหนดให้นำ seal นั้นมาที่ at line ก่อนจากนั้นสั่งใช้จังหวะที่ 2 ถามว่าถ้าหากทำให้ seal นั้นเปลี่ยนลงไที่ df line ในจังหวะนั้น จะทำให้ออกจากการใช้สกิลหรือไม่ครับ

2. seal หลักที่รวมร่าง โดยมี seal ใบรองรวมร่างส่งผลให้ seal หลักป้องกันการถูกทำลายจากสวนกลับ หากติด back to origin ใช้ text "การ์ดใบอื่นทุกใบยกเลิก skill / ability ของ seal ที่ s ติด" อยากทราบว่าจะยกเลิกผลที่ใบรองส่งมาให้หรือไม่ครับ ขอเหตุผลประกอบด้วยครับ

3. จาก Seal ในข้อ 2. หาก seal นั้นโดน skill "seal 1 ใบ ยกเลิก ability ของ seal ใบนั้น 1 turn" ผลของ seal รองจะถูกยกเลิกหรือไม่ครับ

ขอบคุณครับ
ohmmy
0
 
โพสต์: 285
Cash on hand: 850.00

Re: skill จากมือ

โพสต์โดย BOC Team03 เมื่อ จันทร์ เม.ย. 02, 2012 1:01 pm

1. ไม่ออกจากการใช้ skill ครับ เพราะ skill กำหนดให้ลงมาที่ at line เฉยๆ แต่ตัว skill สามารถทำงานได้แม้ seal นั้นอยู่ที่ df line ครับ

2. ยกเลิกด้วยครับ เพราะใบรองและใบหลักนับว่าเป็น seal ใบเดียวกัน ทำให้ผลของใบรองที่ seal หลักถูกยกเลิกไปด้วย

3. ถูกยกเลิกครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
BOC Team03
0
 
โพสต์: 5508
Cash on hand: 50.00
Medals: 1
Judge-Gold (1)


ย้อนกลับไปยัง The Book of Caller

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน