Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ ก.ค. 07, 2025 2:50 am

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Master The Book of Caller "เมื่อเข้ามาในสนาม"

บอร์ดถามปัญหาเรื่องกฏต่าง ๆ ของ Summoner Master ถามได้ แต่ว่าขอให้ Admin และ Mod เท่านั้นที่ตอบนะครับ

"เมื่อเข้ามาในสนาม"

โพสต์โดย Colo เมื่อ พฤหัสฯ. ม.ค. 12, 2012 10:50 am

กรณีที่การ์ดเข้ามาในสนาม แล้วการ์ดนั้นมี ability ที่จะทำงานเมื่อเข้ามาในสนามอยู่

1.เมื่อร่ายการ์ดเข้ามาในสนามแล้ว จะมี interfere step ที่ใช้ขัดขวางการ์ดนั้นไม่ให้ ability ทำงานไหมครับ
เช่น เมื่อฝ่ายตรงข้ามเข้ามาในสนาม steal การ์ดที่มี at น้อยที่สุด 1 ใบ สามารถใช้ Ordonus แปะ[s]ฝ่ายเราเพื่อยกเลิก ability ได้ไหมครับ หรือใช้มิสติก ติดที่ [s] ที่เข้ามาในสนามได้ไหมครับ

2.กรณีใช้ สกิลจากบนมือ เมื่อนำการ์ดเข้ามาในสนาม จะมี interfere step ให้ป้องกันสกิลได้ไหมครับ สามารถนำมิสติกไปติด [s]ที่ใช้สกิลจากบนมือได้ไหมครับ หรือ นำมิสติกไปติดที่ [s] ฝ่ายเราเพื่อยกเลิกการทำงานของสกิลนั้น ได้หรือไม่
ภาพประจำตัวสมาชิก
Colo
0
 
โพสต์: 942
Cash on hand: 1,200.00

Re: "เมื่อเข้ามาในสนาม"

โพสต์โดย BOC Team03 เมื่อ ศุกร์ ม.ค. 13, 2012 3:58 pm

1. มีครับ คือ interfere ของการร่ายการ์ด / ได้ครับ
แต่การใช้ mystic ติดที่ [s] นั้นน่าจะทำไม่ได้ครับ เพราะการ์ดที่กำลังร่ายจะติด ps ไม่ได้

2. มีครับ คือ interfere ของการใช้ skill
ส่วนเรื่องที่ว่าจะติดการ์ดแก้บนใบที่ใช้ skill ได้หรือไม่ ต้องดูว่าเป็น skill ที่ทำงานบนมือทั้งหมดหรือเปล่า หรือเป็นแบบเข้ามาในสนามแล้วค่อยทำงาน ถ้าเป็นแบบที่เข้ามาในสนามก่อนแล้วทำงาน (จะมีคำว่า สั่ง หลังจากลงมาจากมือแล้ว) จะแก้ได้ตามปกติครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
BOC Team03
0
 
โพสต์: 5508
Cash on hand: 50.00
Medals: 1
Judge-Gold (1)


ย้อนกลับไปยัง The Book of Caller

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน

cron