Promo พิเศษสำหรับคนที่เล่น Deck Dragon เป็นหลัก กับความสามารถที่รุนแรงและช่วยทั้งในการปิดเกม และการตั้งเกม

How to Use
►ใช้ –At ตาม At ปกติที่มากสุดของ [Dragon] ฝ่ายเรา 1 Turn ซึ่งแน่นอนว่า [Dragon] สมัยนี้ได้ค่า At กัน 12 ขึ้นแน่ๆ Seal ทั่วไปต่อให้บวกค่าพลังแล้วถ้าโดน - ขนาดนี้ก็ไม่น่ารอด (ดูจากภาพแล้วเหมือนมังกรพ่นไฟใส่แล้วพลังลดเลยน่ะ)
►ถ้าร่ายการ์ดใบนี้ตามปกติ การ์ดใบนี้จะไม่สามารถโดนการ์ดอะไรได้เลย ฉะนั้นการแก้ไขจะมีน้อยมาก เช่น ต้องหาการ์ดที่ย้ายเป้าหมายได้ตอนนี้การ์ดนี้กำลังร่าย หรือการ์ดที่ยกเลิก Mystic ได้เท่านั้นเช่น [TA] Logos หรือ Athena เป็นต้น
►ความสามารถที่ช่วยในการปิดเกมหรือจะเรียกว่าท่าไม้ตายก็ได้น่ะ มีข้อจำกัดอยู่เพื่อแลกกับท่าไม้ตายที่ช่วยจบเกมได้ คือSeal ทั้งสนามฝ่ายเราต้องเป็น [Dragon] (ใบรองเป็นเผ่าอื่นได้และถ้าในสนามเป็น [Dragon] ที่มีเผ่าอื่นด้วยก็ไม่เป็นไรขอแค่ [Dragon] อยู่ที่ตัวทุกใบก็พอ และวิธีใช้คือ จ่าย Mp 3 และ Remove การ์ดนี้ และทำลาย Seal ฝ่ายตรงข้าม 1 ใบที่มี At ปกติน้อยกว่า At ปกติของ [Dragon] ที่มี At ปกติมากที่สุดในสนามฝ่ายเรา
►ส่วนของท่าไม้ตายการเป็น Skill ใช้มีเงื่อนไขอยู่มากคือ ไม่ใช่การร่าย ฉะนั้นต้องแก้โดยการทิ้งการ์ดที่กำลังใช้ Skill, ย้ายเป้าหมายหรือยกเลิกผลเท่านั้น (ส่วนมากถ้าคนที่เล่นแล้ว Mystic Card ในมือมีไม่มีความหลากหลายพอโดนใบนี้ก็คงจะแก้ไม่ได้แน่ๆ)
วิธีการหาขึ้นมืออย่างรวดเร็ว
►ถ้ากรณีที่เล่น Deck มีธาตุ [Earth] อยู่ สามารถใช้ Panna Forest Oracle หา [Tarot] ขึ้นมือได้
►ใช้ Ingoleru, the Dark Force Dragon หาก็ได้

วิธีการได้รับ
เมื่อซื้อกล่อง 10 ปีชุด Dragon ทั้ง A และ B พร้อมกัน จะได้รับ 1 ใบ (วิธีการแถม: การ์ดจะอยู่ระหว่างกล่อง AB ที่ Pack คู่กัน แต่ถ้าหากไปซื้อแล้วกล่อง A และ B อยู่ในสถาพที่แยกจากกัน ให้เรียกของแถมจากร้านค้า)

หากซื้อจากร้านค้าแล้วไม่ได้ของแถม หรือร้านค้าไม่แถมให้ตามที่กำหนด ให้หลีกเลี่ยงไปซื้อของที่ร้านค้าที่ไว้ใจได้น่ะครับ