1. ถ้าเราใช้ Skill ของ Guidance of Merrisia ใน Shine นำ Lost Soul เข้ามาในสนามจาก Shine ฝ่ายตรงข้ามจะใช้ Mytic ทำลาย Lost Soul ได้ไหม
2.Skill ของ Mandy(EX) ที่ว่า ฝ่ายตรงข้ามสูญเสีย Skill แล้วติด Stone Curse ถ้าฝ่ายตรงข้ามประกาศ Seal โจมตี แล้วเราใช้ Skill นี้ ฝ่ายตรงข้ามติด Stone Curse แล้วฝ่ายตรงข้ามใช้ Kuku เร่ง Seal นั้นผ่านไป 1 เทิน Seal นั้นจะยังโจมตีต่อไหม
และในกรณีเดียวกันถ้า Seal ฝ่ายตรงข้ามใช้ Skill แล้วเราใช้สกิลนี้ทำให้ Seal นั้นติด Stone ฝ่ายตรงข้ามใช้ Kuku เร่งจะออกจากการใช้สกิลนั้นไหม
3.เราร่าย Anubid[R] เลือกมูฟ Mytic ฝ่ายตรงข้าม 3 ใบ ฝ่ายตรงข้ามใช้ Mytic ทำลาน Anubis กลับ แล้วเราจะใช้ Skill ของ Anubis ที่จ่าย 0 นำ Mytic 1 ใบใน Shine ออกจากเกมทันไหม
4.ถ้าเราใช้ Skill ของ Solita ที่บอกว่า Seal 1ใบ เป็นอินแอคทีฟ ใส่ Seal ที่กำลังโจมตีมาของฝ่ายตรงข้าม ฝ่ายตรงข้ามใช้ Kuku เร่ง ซิวนั้น จะออกจากการโจมตี หรือว่า โจมตีต่อครับ