►Mystic Card ที่จะมาอัพเกรดให้ Deck ของคุณแข็งแกร่งขึ้นไปอีกขั้น

เป็นใบที่ผู้เล่นคงเดาความสามารถได้ตั้งแต่เห็นชื่อมาแล้วล่ะครับ
ซึ่งคุ้นเคยกันดีกับ Deva Avartara (Devas Avatar 48) ซึ่งความสามารถก็แทบจะอัพเกรดมาจากใบนั้นเลยทีเดียว
ว่าแล้ว เราก็มาดูความสามารถกันเลย
Ability
เลือก 1 อย่างระหว่างเอา [Evil] เข้ามาในสนาม หรือ เอา [Tarot]: the Devil เข้ามาในสนาม
► เอา [Evil] เข้ามาในสนาม:
-เรา Remove Seal ที่ไม่ใช่ [Divine] 2 ใบฝ่ายเราและ นำ [Evil] 1 ใบในกองการ์ดเราที่มี Lv ไม่เกินผลรวมของ Lv ของ Seal ที่ถูก Remove นั้น เข้ามาในสนาม
เป็นความสามารถที่ตรงกันข้ามกับ Deva Avatara เลยทีเดียว ด้วยความสามารถนี้ทำให้เราได้หา Evil ที่ต้องการเข้ามาในสนามกับแบบ Interfere เลยทีเดียว ซึ่งถ้าหาจังหวะใช้ดีๆ ก็จะมีประโยชน์มากเลยทีเดียวเชียว
► เอา [Tarot]: the Devil เข้ามาในสนาม:
-นำ [Tarot]: the Devil ชนิด [PA], [PM], [PS] และ/หรือที่เป็น Interfere 1 ใบที่ไม่ได้ชื่อ [S] ในกองการ์ดหรือ Shrine เราเข้ามาในสนาม
ความสามารถนี้มองผ่านๆ อาจจะดูคล้ายของ Deva Avatara แต่ว่าถ้ามองดีๆ แล้ว "[Tarot]: the Devil ชนิด [PA], [PM], [PS] และ/หรือที่เป็น Interfere" หมายความว่า [Tarot]: the Devil ที่เป็น Interfere เฉยๆ ก็หามาได้นั่นเอง
ถ้าเอามาใช้กับ Lost Soul (Merrisia 1st Impression 105) ก็จะกลายเป็นใบยิงเพิ่มอีกใบ หรือใช้หาของลง Shrine ตามสถานการณ์ก็ได้
นอกจากนี้ยังมี [Tarot]: the Devil ที่น่าสนใจอีกหลายใบไม่ว่าจะเป็น Demonic Turmoil (Terra Saga 102) ที่ทำให้ผล +At กลายเป็น +0 กับ สูญเสีย Ability ได้ หรือ Astaroth (Treasure-135) ที่ใช้ Remove [Devas] ได้ เป็นต้น



Skill
[Skill]-เรา Remove [S] ใน Shrine; แสดง [Tarot]: the Devil ที่ไม่ได้ชื่อ [S] 1 ใบในกองการ์ดหรือ Shrine เรา แล้วนำขึ้นมือ [Interfere] (Mp 2)
Skill แถมเวลาที่ Devil Avatara อยู่ใน Shrine ใช้หา [Tarot]: the Devil ชื่ออื่นได้ทุกแบบในโลก คุ้มค่าจริงๆ เลย
_____________________________________________________
วิธีการหาการ์ดใบนี้
►แจกให้ผู้เข้าแข่งขัน Main Event ทุกคน
►Side Event On Demand แบบ 16 คน เป็นรางวัลอันดับ 1, 2 และ random ให้ผู้ที่ได้อันดับ 5-8
►Side Event On Demand แบบ 8 คน เป็นรางวัลอันดับ 1
►แจกให้ผู้เข้าประกวด Cosplay ทุกคน