Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน อังคาร ก.ค. 08, 2025 5:45 pm

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Master Card, Deck, and Combo Corner [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

ให้วิเคราะห์การ์ดเป็นใบ ๆ หรือเสนอแนะ หรือถามเรื่องการจัดเด็ค หรือโชว์คอมโบการ์ดที่นี่ (การเล่นการ์ดมันสนุกตรงที่ได้จัดเด็คของตัวเองนี่หล่ะ)

Moderator: P_gik, Deck Master


[Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย ☼~~Newbieman~~☼ เมื่อ จันทร์ พ.ย. 08, 2010 8:57 pm

เนื่องจากมี Special Deck สำหรับนวลน้องนางใต้มหาสมุทรทั้งหลาย ที่ถึงแม้จะไม่เสริมเวอร์มหาประลัยเท่า Special Deck อื่นๆก็ตามที แต่ของในกล่องมันคุ้มจริงๆนะเธอว์ และดูเหมือนว่าตอนนี้จะเริ่มแบ่งพักพวกในเหล่าหญิงใต้บาดาลกันซะแล้ว ::036:: (Mermaid กับ Mermage= =")

List Deck
Seal 25 ใบ

Supanamacha, the Mermaid *3
Muchchanu, the Mermage *4
Guardian Mermaid of Poseidon *3
Nanibia Sea Mermage *3
Prima Yellow Mermaid *4
Nang Ngeuxk, the Mermaid *3
Prima Green Mermaid *4
Mermage of Aquarius *1



Mystic เพิ่มเติม

Poseidon *2
Neptune *2
Reflection Moon *2
Vampire Moon *2
Pool of Siloam *2
Cool Moon *1
Vanquish *1


จาก List แล้วเน้นเล่นกับ Mermaid ธรรมดาไม่ผสมกับ Mermage ซักเท่าไร เนื่องจากตัวใหม่ๆเน้นเสริม Mermaid ซะมากกว่า(Mermage ออกมาเสริมตัวเดียว Merman ออกมาตัวเดียว) ด้วย Text ที่เล่นกับ Mermage ไม่ค่อยจะได้ก็ได้ List ที่ผมคิดเองออกมาแบบนี้แล ::022::

Seal แต่ละใบทำกิจกรรมอะไรกันดีมาดูดีกว่า


รูปภาพ

-นางสุพรรณมัจฉาเป็นหัวใจหลักในหลายๆช่วงของเด็คนี้เลยก็ว่าได้ เริ่มจากช่วงแรกที่เราจะต้องลงมาพร้อม Muchchanu, the Mermage เพื่อปั๊ม Df ไว้ยัน ซึ่งจะอาศัยเวลาที่ยันนี้ไว้ลง Mermaid ใบอื่นๆเพื่อปั๊มพลังให้กับ Prima Yellow Mermaid และกาง Poseidon กับ Neptune ให้ไวที่สุด

-พอช่วงกลางๆเกมเริ่มไม่ต้องใช้นางสุพรรณมัจฉายันแล้ว เพราะถ้าเรามีเหล่าเงือกมากพอก็ให้ Prima Yellow Mermaid เป็นคนรับหน้าแทน แต่อย่างไรก็ตามเราก็ยังต้องใช้นางสุพรรณมัจฉาในการยิง Freeze Curse เพื่อป่วนตลอดเวลา ซึ่งการใช้ Mp ในการยิง Freeze จะเริ่มใช้น้อยหรืออาจไม่ใช้เลยก็ได้เพราะได้รับผลจากมัจฉานุ

-ในช่วงท้ายเกมเราก็จำเป็นต้องใช้นางสุพรรณมัจฉายิง Freeze อยู่ดี ซึ่งถ้าเรามีมัจฉานุตั้งแต่ 2 ใบขึ้นไปก็จ่าย 0 ยิงได้สบายๆ และถ้ามัจฉานุมาเยอะๆเข้าก็จับคอมเงือกแล้วโจมตี All ได้เลยครับ

-สรุปแล้ว นางสุพรรณมัจฉามีความจำเป็นต่อเกมค่อนข้างมากตั้งแต่ยันในช่วงแรกๆและป่วนในช่วงหลังๆรวมถึงโจมตีทั้งแบบปกติและ All โดยใช้ Mp น้อยมากจากผลของมัจฉานุ ทำให้การบุกของเราลื่นมากครับ(ถ้าตั้งได้ก็จ่าย 0 Freeze จ่าย 0 ตบ และอาจจ่าย 2/1/0 ออล) ::006::


รูปภาพ

-ในช่วงต้นเกมเราต้องรีบหามาใช้คู่กับนางสุพรรณมัจฉาให้เร็วที่สุด เพื่อไว้ยันถ่วงเวลาไว้

-ในช่วงกลางเกมเราต้องรักษาชีวิตของมัจฉานุไว้ให้ดีเพราะประโยชน์หลากหลายมาก ตั้งแต่ขุดแล้วได้ลงกลับไปใหม่อีกรอบ ยกเลิก Ability ตัวเอง(ดีมากสำหรับ Seal ที่มี Ability เพิ่มพลังตัวเองอย่างร้ายแรงเช่นแพนด้า) และไว้ลด Mp สำหรับการใช้นางสุพรรณมัจฉาบุก

-ท้ายเกมก็ยังจำเป็นอยู่ดีเพื่อให้สุพรรณมัจฉาบุกได้อย่างประหยัดครับ เหมาะสำหรับยุคข้าวยากหมากแพงอย่างในปัจจุบันจริงๆ ::022::


รูปภาพ

-มีความจำเป็นในการขุด Poseidon ซะส่วนใหญ่ ซึ่งในช่วงแรกๆถ้าเซ็ตแม่ลูกขึ้นก็ไม่ต้องรีบกางเท่าไรครับ แต่ถ้าเซ็ตแม่ลูกดันแบ่งขายให้แม่มาตัวเดียวก็ต้องรีบกางครับ โดยการทิ้ง Nanibia Sea Mermage โดยถ้าในมือเราไม่มีก็ให้ Prima Yellow Mermaid ลงมาแล้วให้ไปดำน้ำหา(จากกองการ์ด)มาซะครับ

-ในช่วงหลังๆจะมีความจำเป็นมากเพราะ Poseidon และ Neptune คงโดนจุดไฟเผาบ่อยๆ และเข้าๆออกๆ Shrine บ่อยมากเป็นแน่แท้(เพราะผมก็โดนเขาเผาก่อนผ่านตลอด) ทำให้เธอต้องเสียแรงขุดบ่อยๆซึ่งขาดไม่ได้เลยในช่วงหลังครับ


รูปภาพ

-เป็นตัวโดนทิ้งอย่างไม่ต้องสงสัยครับ ด้วยความที่โดนทิ้งแล้วได้เข้ามาแล้วได้จั่วอีก แต่ว่าเป็นตัวที่ไม่ควรขึ้นในช่วงแรกๆถ้าเราไม่มี Guardian Mermaid of Poseidon เพราะค่าร่ายหนัก แล้วเราจะเริ่มสองจิตสองใจว่า จะรอให้ Guardian มาก่อนหรือว่าลงไปเลยดี ถ้าลงก็ค่าร่ายหนักอีก กลายเป็นรกมือครับ ::023::

-ด้วยอานิสงค์จาก Poseidon และ Neptune ถ้ามีมากๆเข้าก็จับคอมแล้วจ่าย 0 ตบไปเลยครับ หรือจะไม่คอมก็ได้ครับถ้ามี Poseidon กับ Neptune รวมกันไม่ถึง 3 ใบแล้วต้องการประหยัด Mp

-ถ้าพวกเธอเหล่านี้มาว่ายน้ำเล่นในสนามมากเกินไปก็ให้ Mermage of Aquarius จับยกขึ้นมือไปให้โดนทิ้งใหม่ครับ


รูปภาพ

-ในช่วงแรกค่าพลังอาจจะยังน้อยทำให้ต้องหลบหลังไปก่อน แต่พอผ่านเทิร์นแรกแล้วจะเริ่มบ้าพลังอย่างร้ายกาจครับ(แต่ไม่บ้าขนาดไปตบตีใครเขาได้นะครับ เอายันไว้เฉยๆพอ)

-ถ้ามี Guardian Mermaid of Poseidon ก็ให้ร่ายเธอท้งสองลงมาแล้วหา Nanibia Sea Mermage ขึ้นมือแล้วเทิร์นหน้าเตรียมทิ้งเรียก Poseidon หรือ Neptune ได้เลยครับ(ในกรณีนี้แนะนำให้เธอนี่แหละเป็นตัวตั้ง)

-ถ้าขึ้นมาพร้อมเซตแม่ลูกก็ให้นางสุพรรณมัจฉาเป็นตัวยันไปเลยครับ เพราะพระนางหางเหลืองมี + Df ให้ Mermaid ด้วย ช่วยให้แม่ยันได้ดีขึ้น พอบ้าพลังได้พอสมควรแล้วจึงค่อยขึ้นไปยันเองครับ

-ความสามารถในการหา Mermaid หรือ Mermage lv.2 นับว่าร้ายกาจมาก เพราะสามารถช่วยพลิกแพลงการ์ดในมือเราให้มีประโยชน์สูงสุดได้ครับ เวลาร่ายเธอลงมาก็ชั่งใจดูดีๆนะครับว่าเราต้องการตัวอะไรมากที่สุดในขณะนั้น ถ้าลูกเนรคุณทิ้งแม่ไว้ในกองการ์ดก็ต้องหาแม่ขึ้นมาครับ(แต่ถ้าเริ่มแรกเปลี่ยนเป็นหา Mermaid เวล 1 จากกองลงมาคอมแทนจะดีกว่า เพื่อยันไว้ก่อนครับ)


รูปภาพ

-ในช่วงแรกๆคงได้เป็นใบรองบ่อยถ้า Prima Yellow Mermaid ขึ้นแต่เซตแม่ลูกไม่ขึ้น ::036::

-ในช่วงกลางเกมเธอมีหน้าที่ลอยตัวในทะเลอยู่เฉยๆเพื่อให้ Freeze Curse ของเพื่อนๆขลังขึ้นจนยกเลิกไม่ได้ครับ ถ้าเราจะใช้เธอในการจั่วก็ต้องดูด้วยว่าเด็คฝ่ายตรงข้ามมียกเลิก Curse หรือเปล่า ถ้ามีก็ควรเผื่อไว้ในสนามหรือมือซัก 1 ใบ ครับ

-นอกจากนั้นยังใช้ยืนเฉยๆเพื่อปั๊มพลังให้กับ Prima Yellow Mermaid ครับ ไม่แนะนำให้ขึ้นไป Freeze เพราะอาจโดนเขาตีมาได้ครับ


รูปภาพ

-Ability กันเขาตบข้ามไลน์มาที่ตัวนี้นับว่าใช้ได้ดีกับยุคไลน์รั่วในปัจจุบันครับ(ลมเอย ธนูเอย ลูกแพนด้าเอย)

-สกิลหาเพื่อนที่สามารถใช้แบบ Interfere ได้ทำให้ใช้ก่อนผ่านได้ดีครับ แต่อย่างไรก็ตามเราควรมีเธอไว้ในสนามตลอดเวลาถ้าค่าพลังของตัวยืนเรายังไม่สูงพอ อย่าใช้สกิลนี้เร็วเกินไปในช่วงแรกๆครับ เดี๋ยวไม่มีตัวปั๊มค่าพลังให้กับ Prima Yellow Marmaid ที่เราใช้เป็นตัวยืน


รูปภาพ

-ไว้ยก Nanibia Sea Mermage อย่างเดียวครับ ส่วนสกิลกระโดด Freeze นั้นจะใช้ยามจำเป็นเท่านั้นครับ


~~How 2 Play~~

Start Game!!

-ตั้งได้หลายวิธีครับตั้งแต่ใช้เซ็ตแม่ลูกมายืนยันไว้เพื่อถ่วงเวลาในการลง Seal อื่นๆ หรือจะลง Prima Yellow Mermaid มาไว้ข้างหน้าแล้วเรียก Mermaid ตัวอื่นๆลงสระน้ำให้ไวที่สุดเพื่อค่าพลังอันบ้าคลั่งครับ

-ถ้าเน้นเซ็ตแม่ให้ลงแม่ไว้ข้างหน้าแล้วโปรยลูกไว้ข้างหลังครับ
-ถ้าเน้น Prima Yellow Mermaid ให้ลงมาพร้อม Prima Green Mermaid จะช่วยให้ตั้งได้ดีขึ้นมากครับ ส่วน Seal ที่ต้องการหา ถ้ามี Guardian Mermaid of Poseidon แต่ไม่มี Nanibia ก็หา Nanibia แต่ถ้ามีเซ็ตเรียก Poseidon ครบแล้วก็หานางเงือกเวล 1 ไว้รองคอมครับ


♣ Middle Game ♣

-ยิง Freeze Curse จากนางสุพรรณมัจฉาเพื่อผลักเขาลงไป Df line แล้วก็ตามไปตีเขาเลยครับ เป็นวิธีทำเกมที่ดีที่สุดแล้วเพราะถ้ามีมัจฉานุจะช่วยประหยัด Mp ไปได้เยอะครับ ::030::


♫ Late Game ♪

-โจมตี All จากนางสุพรรณมัจฉาในช่วงหลังจะประหยัด Mp ได้เยอะมากครับถ้ามีมัจฉานุ

-ระดมยิง Freeze Curse จาก Seal ทุกใบที่มีเพราะถ้ากาง Poseidon กับ Neptune ได้เยอะๆแล้วจะบ้าพลังกันมากๆครับ ไม่ต้องกลัวโดนตบตาย
จบไปแล้วครับสำหรับเด็ค Mermaid ตามความเห็นผมแล้วถ้าค่าร่ายของตัวแดงน้อยหน่อยนี่จะเยี่ยมมากๆจนเอามาใช้ร่วมกันได้เลยครับ 555+

และก็เหมือนเดิมครับ มีตรงไหนบกพร่องก็ติชมกันได้เยอะๆเลยนะครับ และเด็คนี้ไม่มีโซนที่นั่งสำรองนะครับเพราะตัวสำรองสำหรับเด็คนี้มีมากมายจนเขียนไม่ไหวจริงๆ= =”
แก้ไขล่าสุดโดย ☼~~Newbieman~~☼ เมื่อ จันทร์ ธ.ค. 06, 2010 4:12 pm, แก้ไขแล้ว 8 ครั้ง.
ภาพประจำตัวสมาชิก
☼~~Newbieman~~☼
0
 
โพสต์: 1278
Cash on hand: 300.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย -[Udongein]- Chan เมื่อ จันทร์ พ.ย. 08, 2010 9:12 pm

มิส ไม่ใส่ สระสีลม หรองั้บ ::022::
ภาพประจำตัวสมาชิก
-[Udongein]- Chan
0
 
โพสต์: 248
Cash on hand: 50.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย ☼~~Newbieman~~☼ เมื่อ จันทร์ พ.ย. 08, 2010 9:26 pm

ลืมครับ= =" ขอบคุณที่เตือนครับ แหะๆ ::022::

ปล.เด็ค Mermage จะตามมาในเร็วๆนี้ครับ 555+
ภาพประจำตัวสมาชิก
☼~~Newbieman~~☼
0
 
โพสต์: 1278
Cash on hand: 300.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย -[Udongein]- Chan เมื่อ จันทร์ พ.ย. 08, 2010 9:35 pm

อีกนิสส ... รูปด้านล่างมี MoA

แต่ทำไมในลิสข้างบนถึงไม่มี ::023::
ภาพประจำตัวสมาชิก
-[Udongein]- Chan
0
 
โพสต์: 248
Cash on hand: 50.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย ☼~~Newbieman~~☼ เมื่อ จันทร์ พ.ย. 08, 2010 9:50 pm

-[Udongein]- Chan เขียน:อีกนิสส ... รูปด้านล่างมี MoA

แต่ทำไมในลิสข้างบนถึงไม่มี ::023::


พิมพ์ List เก่าไว้แล้วลืมแก้อีกแล้วครับ 555 ขอบคุณที่เตือนอีกครั้งหนึ่งนะครับ เห็นตรงไหนผิดอีกบอกมาได้เลยครับ จะรีบแก้ไขให้เร็วที่สุดครับ ::022::
ภาพประจำตัวสมาชิก
☼~~Newbieman~~☼
0
 
โพสต์: 1278
Cash on hand: 300.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย Tieria Erde เมื่อ จันทร์ พ.ย. 08, 2010 11:00 pm

ไม่จำเปนต้องใส่ ไซดอนเลย ใส่แค่ เนปก้พอ ไม่งั้นมิสเน่า ง่ายๆเลยนะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Tieria Erde
0
 
โพสต์: 1338
Cash on hand: 50.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย ☼~~Newbieman~~☼ เมื่อ จันทร์ พ.ย. 08, 2010 11:10 pm

Tieria Erde เขียน:ไม่จำเปนต้องใส่ ไซดอนเลย ใส่แค่ เนปก้พอ ไม่งั้นมิสเน่า ง่ายๆเลยนะ


อาจใช้ Mystic เซ็ตที่เกิน 30 ใบก็ได้นะครับ กันมิสติกเน่า ถ้าขึ้นมือก็เน้นขอให้ Poseidon ขึ้นแล้วกันครับ เพราะลงแล้วได้หา Trident มาใช้ตั้งได้
ภาพประจำตัวสมาชิก
☼~~Newbieman~~☼
0
 
โพสต์: 1278
Cash on hand: 300.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย dossa555 เมื่อ อังคาร พ.ย. 09, 2010 9:21 am

ใส่ luciana ไว้เรียกพวกดีป่าว ::006::
ภาพประจำตัวสมาชิก
dossa555
0
 
โพสต์: 3438
Cash on hand: 600.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย ☼~~Newbieman~~☼ เมื่อ อังคาร พ.ย. 09, 2010 9:54 am

dossa555 เขียน:ใส่ luciana ไว้เรียกพวกดีป่าว ::006::


อันเนื่องมาจากมีนางเงือกหางเขียวอยู่แล้ว และก็ในเด็คมี Mermage น้อยไปหน่อย เลยกลัวจะไม่คุ้มน่ะสิครับ ::022::
ภาพประจำตัวสมาชิก
☼~~Newbieman~~☼
0
 
โพสต์: 1278
Cash on hand: 300.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย ~[Vlad V]~ เมื่อ อังคาร พ.ย. 09, 2010 6:20 pm

meta meta metaอีกแล้ว
ภาพประจำตัวสมาชิก
~[Vlad V]~
0
 
โพสต์: 1142
Cash on hand: 60.00
ที่อยู่: เก็นโซเคียว

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย $ouL€atel2o10 เมื่อ อังคาร พ.ย. 09, 2010 7:34 pm

เห็นแล้วอยากเล่นมากเลยแต่เคยจัดแล้วแต่ขายไปแล้วเลยไม่อยากจัดใหม่อะ ::021::
ภาพประจำตัวสมาชิก
$ouL€atel2o10
0
 
โพสต์: 46
Cash on hand: 50.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย -[Udongein]- Chan เมื่อ อังคาร พ.ย. 09, 2010 7:40 pm

น่ารักทุกตัวอยากใส่ ทั้ง id/ge แต่ดั๊นแบ่งพรรคพวกกันซะแล้ว เสริมแค่ พวกใดพวกนึง เสียด๊ายเสียดาย

จะจัดยำรวมกันก็ เนื้อที่เด็คแทบไม่พอ ::023::
ภาพประจำตัวสมาชิก
-[Udongein]- Chan
0
 
โพสต์: 248
Cash on hand: 50.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย 1000 เมื่อ อังคาร พ.ย. 09, 2010 9:02 pm

max007 เขียน:เห็นแล้วอยากเล่นมากเลยแต่เคยจัดแล้วแต่ขายไปแล้วเลยไม่อยากจัดใหม่อะ ::021::

แทบไม่ต้องหาการ์ดเลยนะถ้าจะเล่น ~
1000
0
 
โพสต์: 4938
Cash on hand: 600.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย ☼~~Newbieman~~☼ เมื่อ อังคาร พ.ย. 09, 2010 9:05 pm

ท่วมแล้วแล้ง เขียน:
max007 เขียน:เห็นแล้วอยากเล่นมากเลยแต่เคยจัดแล้วแต่ขายไปแล้วเลยไม่อยากจัดใหม่อะ ::021::

แทบไม่ต้องหาการ์ดเลยนะถ้าจะเล่น ~


ถูกต้องครับ ในกล่องมีให้เกือบหมดละ หาอีกนิดเดียว ครบ~~~
ภาพประจำตัวสมาชิก
☼~~Newbieman~~☼
0
 
โพสต์: 1278
Cash on hand: 300.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย dossa555 เมื่อ อังคาร พ.ย. 09, 2010 9:16 pm

ส่งงานมาใหม่ ด่วน !!!
ปล.ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมาบอกในเว็บบอร์ดนี้ แต่เนื่องจากคุนไม่ได้เล่น MSN และ ไม่สามารถติดต่อคุนได้ทางโทรศัพท์ ผมส่งเมลล์ไม่แล้วก็ไม่ยอมส่งมา ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งครับ ::006:
ปล.2 เอาเด็ค Titon ไปด้วย ::006:: :
แก้ไขล่าสุดโดย dossa555 เมื่อ พุธ พ.ย. 10, 2010 6:15 am, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
ภาพประจำตัวสมาชิก
dossa555
0
 
โพสต์: 3438
Cash on hand: 600.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย [+KONF.}//KoNNoK เมื่อ อังคาร พ.ย. 09, 2010 9:50 pm

รูปภาพ

ไม่ใส่เหรอครับ? ::022::
ภาพประจำตัวสมาชิก
[+KONF.}//KoNNoK
0
 
โพสต์: 2610
Cash on hand: 3,800.00
ที่อยู่: Zalom นครเเห่งเพลิง ภายใต้กองทัพ จักรกล

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย -[Udongein]- Chan เมื่อ อังคาร พ.ย. 09, 2010 10:04 pm

[+KONF.}//KoNNoK เขียน:รูปภาพ

ไม่ใส่เหรอครับ? ::022::


ใส่ไปรกจ้าา เด็คนี้เค้าจัดเล่นแนว Mermaid ที่ใช้ Mermaid หางเขียวที่ตัวโตตาม Mermaid ตัวนั้นเหมาะเล่นกับเด็คที่มี Mermage เยอะๆ
ภาพประจำตัวสมาชิก
-[Udongein]- Chan
0
 
โพสต์: 248
Cash on hand: 50.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย counterspell เมื่อ พุธ พ.ย. 10, 2010 5:08 am

แบ่งพวกแล้วก็ดีเหมือนกัน ถ้าไม่แบ่งนี่คงจัดลำบาก เพราะรักพี่เสียดายน้อง
ภาพประจำตัวสมาชิก
counterspell
0
 
โพสต์: 745
Cash on hand: 50.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย kendejiz เมื่อ พฤหัสฯ. พ.ย. 11, 2010 2:02 am

เดคผมตัวหลักก็ Supanamacha เช่นกันครับ เก่งมาก (แต่ใส่แค่ 2 เพราะเรียกง่าย)

List ผมจะต่างที่จำนวน (ต่างมาก) กับมี Mermage เพิ่มนิดหน่อย (4 ใบ) พร้อมกับ Merman อีก 2 ใบ ตัวหา Machanu อีก 2 ใบ

ตอนนี้อยากได้ตัว Lv 1 ร่าย 1-2 หา Machanu ง่าย ๆ จังครับ (ตอนนี้ใช้ต้องร่าย 1 แล้วจ่ายอีก 2 ถึงหาได้ เงื้อนไขยุ่งไปนิด)

ถ้ามีตัวหาแบบนั้นมาผมอาจใส่ Supanamacha 3-4 เพื่อเร่ง All เร็วในต้น Turn เลยก็ได้ครับ ^^
ภาพประจำตัวสมาชิก
kendejiz
0
 
โพสต์: 9446
Cash on hand: 27,500.00

Re: [Mermaid] ♥ Underwater World ♥

โพสต์โดย ☼~~Newbieman~~☼ เมื่อ ศุกร์ พ.ย. 12, 2010 7:49 pm

มีการปรับลิสใหม่นิดหน่อยเนื่องจากเล่นแล้ว Prima Yellow Mermaid มันเจ๋งโคตรๆๆๆๆ เลยใส่เต็ม Max ไป 4 ใบครับ ส่วน Pima Green Mermaid ลด 1 ใบ เพราะที่ไม่พอ = ="

ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำครับ ::022::
แก้ไขล่าสุดโดย ☼~~Newbieman~~☼ เมื่อ ศุกร์ พ.ย. 12, 2010 7:56 pm, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
ภาพประจำตัวสมาชิก
☼~~Newbieman~~☼
0
 
โพสต์: 1278
Cash on hand: 300.00

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง Card, Deck, and Combo Corner

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Google [Bot] และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน