Seal card
3 *Lethal Chrome Scorpion

3 *Scorpion Knight

1 *Scorpion of Scorpio

3 *Aqualo

3 *Sgaleo

3 *Lapis Lazuli Beetle

3 *Kipp, the Bug Tamer

4 *Garnet Beetle

2 *Walnut Ladybug

1 *Delirious Wasp

1 *Black Killer Scorpion

ที่นั่งสำรอง
Death Paradise
Swirly Bee
Ignite Beetle
Mystic card
เน้นใบเผา + ใบกันการโจมตีแบบ Eye of Providence ครับ

How To Play
1. เด็คนี้จะใช้การทำเกมส์ของ Lethal Chrome Scorpion ในการขุดแมลงเลเวล 1 เข้ามาในสนามโดยหวังผลทั้งจากการเข้ามาในสนามและการโจมตีควบคู่กันไป โดยSealที่ขุดเข้ามานั้นจะได้รับการบวกพลังทั้งจาก Lethal Chrome Scorpion +ตัวละ 1 , Last Dance Curse+3 , Scorpion Knight +ตัวละ 1 , Garnet Beetle อยู่เฉยๆ+ 1 และถ้าติดCurse ก็+อีก 2 ยกตัวอย่างง่ายๆ ถ้าให้ Lethal Chrome Scorpion ขุด Sgaleo เข้ามาในขณะที่มี Garnet Beetleสัก 2 ตัว เราได้หาแมลงตัวนึง ได้seal ตัวเล็กAt 4+3+1+2+1+2+1 =14 ตีฟรี

2. แต่ด้วยค่าใช้สกิลของ Lethal Chrome Scorpion ที่มากถึง 3 ทำให้เราต้องพึ่ง Lapis Lazuli Beetle ในขณะที่มี Kipp, the Bug Tamer ช่วย - Mpค่าใช้สกิลลง 1 ทำให้เราจ่าย 2 ขุด นอกจากนี้ Lapis Lazuli Beetle และ Kipp, the Bug Tamer ยังช่วยเปิดกองหาของได้ ทำให้เทิร์นๆนึงเราแทบไม่ต้องจั่ว Seal เลย

3. การตั้งเกมส์นะครับ เด็คนี้สำคัญมากในการตั้งเกมส์ครับ แต่ด้วยตัว Search ที่มีแบบเต็มสูบ (จริงๆนะ


เด็คนี้เล่นง่ายๆครับ ต้องตั้งตัวนิดนึงแต่ก็เก่งครับ ชุบตัวอะไรมาตีก็ได้นะ แถมAtก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรนะครับ ยิ่งถ้ามีGarnet Beetle สัก 2 ตัวนี่ก็ตีกันมันเลย อ้อ ไม่จำเป็นต้องชุบ Scorpion of Scorpio อย่างเดียวนะครับ เพราะมันได้แค่atเยอะจริงๆ ไม่ได้หาของ

ยังไงก็แนะนำกันด้วยนะครับ เพิ่งลองเทสวันนี้ ผลก็ดีนะ แต่มันไม่มีใบเร่งจั่วอ่ะ
