Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ ก.ค. 07, 2025 5:00 am

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Master The Book of Caller ยิงdathใส่atเท่ากัน

บอร์ดถามปัญหาเรื่องกฏต่าง ๆ ของ Summoner Master ถามได้ แต่ว่าขอให้ Admin และ Mod เท่านั้นที่ตอบนะครับ

ยิงdathใส่atเท่ากัน

โพสต์โดย mamong007 เมื่อ เสาร์ มิ.ย. 05, 2010 3:59 pm

ผมใช้ assasin doll ยิงdathใส่sealที่atเท่ากันspเท่ากันในสนาม ในสนามมีseal 2ตัว เท่านั้น
จะมีsealจะตายไหมถ้าตายใครเป็นคนเลือกตัวที่จะต้องตาย ผมหรือฝ่ายตรงข้าม
ภาพประจำตัวสมาชิก
mamong007
0
 
โพสต์: 379
Cash on hand: 850.00

Re: ยิงdathใส่atเท่ากัน

โพสต์โดย BOC Team03 เมื่อ อาทิตย์ มิ.ย. 06, 2010 10:24 am

เราเลือกครับว่าจะให้ใบไหนติด curse
ภาพประจำตัวสมาชิก
BOC Team03
0
 
โพสต์: 5508
Cash on hand: 50.00
Medals: 1
Judge-Gold (1)

Re: ยิงdathใส่atเท่ากัน

โพสต์โดย mamong007 เมื่อ พฤหัสฯ. ก.ค. 29, 2010 11:50 am

mamong007 เขียน:ผมใช้ assasin doll ยิงdathใส่sealที่atเท่ากันspเท่ากันในสนาม ในสนามมีseal 2ตัว เท่านั้น
จะมีsealจะตายไหมถ้าตายใครเป็นคนเลือกตัวที่จะต้องตาย ผมหรือฝ่ายตรงข้าม

Zalom Guerilla
Type: bandit Mp: 2 / 1 Lv: 1 Rarity: common
At: 3 Df: 3 Sp: 3 Element: fire
+[Fire] Flare Claw At 6 Mp 1
+[Fire][Fire] Silent Slash At 9 Mp 2
Skill:
NULL
Ability:
เมื่อ Zalom Guerilla เข้ามาในสนาม Steal Seal 1 ใบในสนามฝ่ายตรงข้ามที่มี Df น้อยที่สุด (Ability นี้จะไม่ทำงานถ้าฝ่ายตรงข้ามมี Seal น้อยกว่าหรือเท่ากับ 1 ใบในสนาม)
Illustator: Pathompong Sriheara
Version: Yellow Golden Sun
Verno: 35



1.กรณีที่เรายิงใส่แล้วsealเขาแปะมิสติกยกเลิก เราจะย้ายเป้าหมายหรือว่าหยุดการใช้skillครับ
2.แล้วถ้าประเภทอบิลิตี้ขโมยเมื่อเข้าสนาม df น้อยที่สุด แล้วฝ่ายเขามีseal3ตัวในสนาม
เขาแปะมิสติกยกเลิกsealที่เราจะขโมย เราจะย้ายเป้าหมายหรือว่าหยุดการขโมยครับ
3.อบิลิตี้ และ skill นั้นเวลาถูกยกเลิกเราต้องเปลี่ยนเป้าหรือไม่ต้องเปลียนครับ สรุปให้ทีนะครับ
4.อบิลิตี้ และ skill นั้นเวลาถูกยกเลิกนั้นจะถือว่าใช้อบิลิตี้ และ skill สำเร็จหรือไม่ครับ
อบิลิตี้เมื่อใช้อบิลิตี้ และ skillสำเร็จจะทำงานไหมครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
mamong007
0
 
โพสต์: 379
Cash on hand: 850.00

Re: ยิงdathใส่atเท่ากัน

โพสต์โดย BOC Team01 เมื่อ ศุกร์ ก.ค. 30, 2010 2:13 pm

1. หยุดใช้ skill ครับ

2. หยุดขโมยครับ

3. ไม่ต้องเปลี่ยนครับ

4. สำเร็จ ทำงานครับ ::022::
ภาพประจำตัวสมาชิก
BOC Team01
0
 
โพสต์: 2486
Cash on hand: 777.77
Medals: 1
Judge-Gold (1)

Re: ยิงdathใส่atเท่ากัน

โพสต์โดย mamong007 เมื่อ จันทร์ ส.ค. 02, 2010 8:24 am

1.กรณีฝ่ายตรงข้ามยิงdathใส่sealเรายกsealใบนั้นหนีขึ้นมือฝ่ายตรงข้ามจะต้องเปลี่ยนเป้าหรือหยุดใช้skill
ภาพประจำตัวสมาชิก
mamong007
0
 
โพสต์: 379
Cash on hand: 850.00

Re: ยิงdathใส่atเท่ากัน

โพสต์โดย BOC Team01 เมื่อ จันทร์ ส.ค. 02, 2010 2:04 pm

เปลี่ยนเป้าครับ เพราะเป้าเดิมหายไป ::022::
ภาพประจำตัวสมาชิก
BOC Team01
0
 
โพสต์: 2486
Cash on hand: 777.77
Medals: 1
Judge-Gold (1)


ย้อนกลับไปยัง The Book of Caller

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 4 ท่าน

cron