
การ์ด Promo ใบใหม่ล่าสุด ที่ออกมาต่อต้านการตีข้ามไน์ โดยเฉพาะไปดูกันเลย
►มี Seal ฝ่ายตรงข้ามกำลังโจมตีข้ามไปยัง Df Line: [S] ป้องกัน Mystic ฝ่ายตรงข้าม (ทำงานแม้กำลังร่าย)
-เมื่อฝ่ายตรงข้ามสั่งโจมตีข้ามไลน์ ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามจะไม่สามารถเล็งเป้ามาที่ The Light of Silence ได้เลย
►ย้ายเป้าหมายการโจมตีของฝ่ายตรงข้ามไปที่ Seal 1 ใบฝ่ายเรา จากนั้นใน Subturn นี้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามไม่สามารถเลือก Seal อื่นฝ่ายเราเป็นเป้าหมายการโจมตีได้
-ดูเผินๆเหมือนจะเป็นใบย้ายเป้าธรรมดา แต่ฝ่ายตรงข้ามจะได้สามารถสั่งโจมตีเป้าอื่นได้อีกเลยจนจบ Subturn สามรถกัน Deck ที่มีตัวตีซ้ำหลายๆตัวได้ หรือพวกที่ตีได้หลาย Times เช่น Deck N[Uzume] เป็นต้น
[Skill]-เรา Remove Mystic อื่น 2 ใบใน Shrine เรา; นำ [S] ใน Shrine เราขึ้นมือ (Mp 2)
-สามารถเก็บกลับมาขึ้นมาใช้ใหม่ได้เรือยๆ
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ชุด Mystic ที่สามารถเล่นร่วมกันได้
Mystic Set [The Hermit]



----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เตรียมพบกับ The Light of Silence ได้ในซองแข่งประจำสัปดาห์ เร็วๆนี้