การแข่งขันโควต้า Grand Tournament ครั้งที่ 11
ณ ร้าน Ball Card Game ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2554 เวลา 14.30 น.
ค่าสมัครแข่งขัน 50 บาท
สำหรับผู้ที่ต้องการรับโควต้าต้องแสดงเอกสารที่กำหนดฝากไว้ที่ Judge ก่อนเริ่มแข่งขันโดยทันที เอกสารมี 2 แบบคือ
1.รูปถ่ายมาตรฐานขนาด 1 นิ้ว (ถ่ายไม่เกิน 1 ปีนับจากวันที่แข่งขัน)
2.บัตร NRS
(เลือกแสดงเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่งนะครับ)
เมื่อจบการแข่งขันหากไม่ได้รับโควต้า สามารถมารับคืนได้ที่ Judge ที่ดูแลการแข่งขันวันนั้น แต่ถ้าเป็นบัตร NRS แม้ได้รับโควต้าก็สามารถรับคืนได้ตามปกติ หากผู้เข้าขันแข่งในอันดับที่ได้โควต้าแต่ไม่ส่งเอกสารที่กำหนดเอาไว้หรือรูปที่ใช้ไม่เหมาะสมโควต้านั้นจะให้กับผู้ที่ได้รับอันดับรองลงมาแทน
หมายเหตุ
1.การแข่งโควต้าจะไม่เริ่มแข่งขันก่อนเวลาที่กำหนด หากพบร้านค้าแข่งก่อนเวลาที่กำหนดหรือ ทางร้านไม่ยอมให้ลงแข่งทั้งที่มาทันก่อนเวลาเริ่มแข่งขัน สามารถแจ้งได้ที่ฝ่ายจัดการแข่งขัน
2. การแข่งโควต้าต้องมีผู้ร่วมแข่งขันอย่างน้อย 8 คนขึ้นไปถึงจะทำการแข่งขันแบบแจกโควต้า
3. ในวันที่มีการแข่งโควต้าตามร้านค้าสมาชิกจะมีการเพิ่มของรางวัลในการแข่งขันโควต้าดังนี้
- Random Tale of the Abyss 1 ใบให้กับผู้ที่ไม่ได้อันดับที่ 1-2
- Random Harpy’s Jewel Rod 1 ใบให้กับผู้ที่ไม่ได้อันดับที่ 1-4
- Random Promo การแข่งขันประจำสัปดาห์คละแบบ 3 ใบให้กับผู้ที่ไม่ได้อันดับที่ 1-4
ผู้ที่ได้รับรางวัลจากการ Random ทั้งจากที่เพิ่มพิเศษและจากซองรางวัลปกติแล้ว จะไม่ได้รางวัลจากการ Random ซ้ำอีก
4. ผู้ที่ได้โควต้าในวันแข่งขันนั้นไม่สามารถขอสละสิทธิ์และสำหรับผู้ที่ได้โควต้าไปแล้วจะไม่สามารถแข่งงานแข่งตามร้านทั่วไปที่มีการแจกโควต้าได้อีก เว้นแต่เป็นงานระดับ On Tour หรืองานที่สามารถให้ผู้ที่ได้โควต้าเข้าแข่งได้ หากผู้เข้าแข่งขันได้ไปเข้าแข่งขันงานที่มีการแจกโควต้าอีกจะถูกตัดสิทธิ์โควต้านั้นๆ และไม่สามารถแข่งงานที่มีการแจกโควต้าได้อีกในปีนั้น
หากท่านผู้ใดมีปัญหาสงสัย สามารถโพสเข้ามาถามได้ในกระทู้นี้นะครับ