
เลยถือโอกาศเปลี่ยนเป็นการวัดอายุของผู้เข้าแข่งขันกันแทนครับ
มีคนมาแข่ง 6 คน แต่กลับไปก่อน 1 จึงต้องมีคนได้บายไป 1 คน
โดยที่วันนี้มีกฎพิเศษที่โดนเฉพาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ปนๆกันไปครับ โดยมาจากการจับฉลากกฎฟ้าผ่าที่ส่งผลตลอด 1 รอบเลยและระหว่างเกมก็มีฟ้าผ่ากฎพิเศษให้ผู้ใหญ่สุ่มจับกฎให้เด็ก และเด็กสลับมามอบกฎให้ผู้ใหญ่บ้าง ซึ่งผลแต่ละรอบเป็นดังนี้ครับ(รอบนึงไม่จำกัดเวลาแถมมีกฎทำให้ล่าช้า จึงนานมากเลยตัดจบแค่ 2 รอบ)
รอบแรก
--> กฎประจำรอบคือ "ผู้ใหญ่" ... Shirne Max = 10

ฟ้าผ่าประจำรอบ
- ไชน์ขยับแพ้ ซึ่งโดนกันตอนกำลังประกาศตีกัน แพ้แน่ๆ เลยปล้นชัยชนะกันไปเป็นแถบๆ
- Seal ทุกใบ At/Df ปรกติ =0 .... จขกท โดนประกาศตอนกำลังตี All กลายเป็นแพ้เองเลย ส่วนคู่อื่นๆก็ไม่กล้าตีกันเท่าไหร่ เพราะมีสกิลให้เล่นแทน
รอบ 2
--> กฎประจำรอบคือ "ผู้ใหญ่" สั่งซีลได้ซับเทิร์นละครั้งเท่านั้น ไม่รวมการขยับไลน์และรวมร่าง
บางเด็กที่อาศัยการตีรัวๆเลยนิ่งไปเลย คนอายุมากกว่าเลยหน้าซีดกันเป็นแถบๆ แบบนี้ผู้ใหญ่โดนเด็กแกล้งชัดๆ
ฟ้าผ่า
- ไชน์ขยับแพ้อีกหน จบเกมแทบจะภายในบัดดล
- เมื่อโจมตี สามารถทิ้งการ์ด 1 ใบในมือและร่ายเวทย์ 1 ใบในไชน์ได้ ไม่จำกัดครั้ง ... เกิดอาการเอาเวล 1 มาโหม่ง สาดออลแปะโซล่าชิล ตีร่าย Anubis ... Nearly ..... การ์ดแก้พลัง บลาๆ มันมาก
- และเหลืออยู่คู่สุดท้าย จึงโดนกฎแถมเพื่อเร่งเกม โดยได้ AT/Df =0 อีกแล้ว ฝ่ายบุกก็ขยันบุกต่อไปไม่ย่อท้อ จนชนะได้ในที่สุด
โดยวันนี้มีอันดับการแข่งดังนี้ครับ (ออย่าไปสนเด็คเพราะฟ้าผ่าทำพิษ)
1. เซอร์ราฟ
2. Gunner ลม ดิน
3. ฟีนิกซ์
4. มังกรไฟ
5. PS
โดยสรุปวันนี้กลายเป็นวันเด็กโข่งแทน เพราะน้องๆไม่มากัน แต่ก็สร้างสีสันให้มากๆเพราะฟ้าผ่าที่ผู้ใหญ่จับให้เด็กและเด็กจับให้ผู้ใหญ่ ถือว่าเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันนี้เลย
ขอบคุณคุณป้าที่เลี้ยงเค้กและน้ำในวันนี้มากครับ แม้ว่าพี่ตั้มจะไม่ว่างมาก็ตาม ;3; ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่อุตส่าแวะมาครับ หวังว่าครั้งหน้าคงมากันอีกนะครับ ไว้เจอกันอีกครับ
รูปปลากรอบ

คุณป้าเลี้ยงเค้กเด็ก(โข่ง)กับโค้กกันเห็นๆ


ไชน์ขยับแพ้นะเฮ้ย!!! ตีจริงเหรอ

ผู้ใหญ่ไชน์ 10 นะครับ ตีกันระวังๆไชน์หน่อย

At/Df ปรกติ =0 ตีก็ไม่เข้า ฟีนิกซ์ก็ระเบิดมันสิครับ

โจมตีร่ายมิสฟรี เซอร์ราฟตีแปะโซล่าชิล โอ้วววววว

คู่สุดท้าย เล่น ชม กว่า ต้องเพิ่มฟ้าผ่าเพิ่ม จนปิดเกมได้ในที่สุด