Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน อังคาร เม.ย. 16, 2024 6:38 pm

หน้าเว็บบอร์ด ส่วนของผู้เล่น SMN FanCard FanArt & FanFic ปฐมบท High Ancient Evil of Soprano

สำหรับลงรูปแฟนอาร์ตและนิยายแต่งเองของชาวSMNครับ

ปฐมบท High Ancient Evil of Soprano

โพสต์โดย kendejiz เมื่อ อังคาร ก.ย. 25, 2012 4:49 pm

Kevin Rodriguez(เควิน โรดรีเกซ) เป็นเด็กชาวบ้านจากเมืองเล็ก ๆ เมืองหนึ่งทางตอนเหนือของทวีปเมอริเซีย

เขากำพร้าพ่อตั้งแต่เกิดจึงอาศัยอยู่กับมารดาเพียง 2 คนมาตลอด และเนื่องด้วยฐานะทางด้านการเงินที่ไม่สู้ดีนักจึงทำให้ Kevin และมารดาต้องอยู่อย่างอดมื้อกินมื้อ แต่กระนั้นมารดาของ Kevin เองก็ยังคอยสั่งสอน Kevin ให้เป็นคนดี ไม่ลักขโมยหรือเอารัดเอาเปรียบใคร และขยันทำงานเป็นตัวอย่างให้ Kevin เห็น

ในวัยเด็กเขามักถูกเพื่อน ๆ ล้อเขาเสมอมาแต่ Kevin ก็ไม่เคยถือสา และเนื่องจาก Kevin เองเป็นเด็กดีนิสัยสุภาพ Kevin จึงได้รับการอุปถัมเป็นลูกเลี้ยงจากพ่อค้าใหญ่ผู้หนึ่ง ผู้ทำการค้าระหว่างประเทศจึงทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลลูกชายแท้ ๆ ของตนซักเท่าไร หมายให้ Kevin จะมาเป็นเพื่อน และเป็นตัวอย่างที่ดีของลูกชายแท้ ๆ ของเขาที่แสนจะเกเร
จึงทำให้ Kevin ได้มีโอกาสร่ำเรียนในโรงเรียนที่ดี และ Kevin เองก็ไม่เคยเกเรสามารถทำผลการเรียนเป็นที่ 1 ของระดับชั้นได้เสมอมา


เพื่อนร่วมชั้นที่ใกล้ชิดของ Kevin คือ Carter Blythe (คาเทอร์ บลายธ์) ผู้สืบสกุลคนเดียวของตระกูล Blythe ซึ่งเป็นตระกูลผู้อุปถัมของ Kevin นั่นเอง ถึงแม้จะเรียกว่าเพื่อนที่ใกล้ชิด แต่ Carter เองก็ไม่ใช้เพื่อนที่ดีของ Kevin เพราะความถือยศถือศักดิ์ จึงเห็นได้ว่าบ่อยครั้งที่ Carter จะกลั้นแกล้ง Kevin หนักกว่าเพื่อนคนอื่น ๆ ในชั้นเรียนเสียด้วยซ้ำ อย่างเช่นครั้งหนึ่งที่ Carter หลอกให้ Kevin เข้าไปในตู้แคบโดยขัง Kevin ให้ต้องอยู่ในตู้ทั้งคืน ซึ่งการเล่นพิเรนครั้งนั้นเองที่ทำให้พ่อของ Carter ร้อนใจออกตามหา Kevin จนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต
ด้วยเหตุที่ Kevin เองถูกรังเกียจจากเพื่อน ๆ เพราะชาติตระกูล ฐานะ กำพร้าพ่อ และถูกมองว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้พ่อเลี้ยงของตนเสียชีวิต จึงเห็นบ่อยครั้งที่ Kevin มักจะพูดคุยกับต้นไม้, สัตว์ หรือกับตัวเองอยู่บ่อย ๆ เพราะไม่มีใครเข้าใจหรือเห็นใจเขาซักคน


ในวัยหนุ่ม Kevin ผู้มีหน้าตาดีได้รับราชการเป็นอาจารย์สาขาเวทย์มนต์ศาสตร์ของโรงเรียนที่ Kevin เคยร่ำเรียนในสมัยเด็ก ซึ่งก็มีรายได้มากพอที่จะจุนเจือให้มารดาของ Kevin เป็นอยู่ได้อย่างดีขึ้น แต่จากนั้นเพียงไม่นานมารดาของ Kevin ก็เกิดป่วยเป็นโรคประหลาดที่จะสามารถรักษาได้ด้วยยาจากต่างประเทศเพียงเท่านั้น Kevin จึงพยายามหาทางที่จะให้ได้ยามารักษามารดาของตน แต่ไม่ว่าจะหาทางใดก็เป็นไปได้ยากสำหรับคนที่ไม่มีใครเหลียวแลหรือสงสารอย่าง Kevin ความหวังเดียวของ Kevin คือไปขอความช่วยเหลือจาก Carter ผู้เป็นพ่อค้าระหว่างประเทศที่สืบทอดกิจการต่อจากบิดาของตน ซึ่งก็น่าแปลกใจที่ Carter ตอบรับปากที่จะหายามาให้ โดยแลกกับการที่ให้ Kevin หาสัตว์ปีกหายากที่มีสีดำน่ากลัวตัวหนึ่งให้กับเขา

Kevin ไม่รอช้าฝากเพื่อนบ้านที่ไว้ใจได้ให้ช่วยดูแลแม่ของตน แล้วจัดแจงรีบออกหาสัตว์ตัวนั้นด้วยความพยายามอย่างสุดกำลังจนสามารถทำำได้สำเร็จโดยใช้เวลาเพียง 3 วันเพียงเท่านั้น ทั้ง ๆ ที่แท้จริงแล้วการจับสัตว์นี้กลับมาแทบจะเป็นไปไม่ได้

Kevin รีบกลับมาเพื่อให้ Carter ทำตามข้อตกลง แต่ Carter บอกขอเวลา Kevin โดยอ้างว่าการหายาจากต่างประเทศมาให้นั้นยุ่งยากและใช้เวลามาก แต่ก็ยังคงให้คำสัญญากับ Kevin ว่าจะได้ยามาแน่ภายใน 5 วัน แต่ Kevin เองก็ยังคงร้อนใจเพราะอาการของมารดาไม่ค่อยสู้ดีซักเท่าไรนักจึงตั้งอธิฐานในใจ ซึ่งในขณะนั้นเองที่ Kevin ได้พบกับสตรีรูปงามดุจเทพธิดา กายาสีขาว มีปีกดั่งทูตสวรรค์.. ซึ่งสตรีนางนั้นได้อ้างว่าตนคือเทพธิดาจากสวรรค์ นำสารจากพระเจ้ามาบอกว่าไม่ต้องร้อนใจไป เพราะนี่เป็นเพียงอุปสรรค์ช่วงหนึ่งในชีวิตมารดาของ Kevin เท่านั้น ขอให้ Kevin เพียรตนโดยการไม่ทำอะไรเลยเป็นเวลา 7 วัน แล้วมารดาของ Kevin จะหายดีเป็นปกติ เมื่อพูดจบสตรีนางนั้นก็เลือนหายไปดั่งอากาศ Kevin ได้ยินดังนั้นก็ดีใจจึงเพียรตนโดยการไม่กระทำการใด ๆ เลยแม้แต่จะเคลื่อนไหวร่างกายก็ทำให้น้อยที่สุดอยู่ถึง 7 วัน

หลังจากวันที่ 7 ไปแล้ว Kevin รีบกลับไปหามารดาที่บ้านหวังว่าจะพบมารดาหายดีจากอาการป่วยไข้ แต่สิ่งที่ Kevin พบนั้นคือร่างที่ไร้วิญญานของมารดาตน.. โดยเพื่อนบ้านได้บอกกับ Kevin ว่านางได้เสียชีวิตในตอนเช้าของไม่กี่วันที่แล้ว.. Kevin เสียใจและดำเนินการจัดงานศพให้มารดาของตน โดยได้ไปแจ้งข่าวให้กับ Carter ว่ามารดาของตนได้เสียชีวิตแล้ว แต่ Carter กลับหัวเราะชอบใจแสดงอาการไม่แปลกใจอะไร พร้อมทั้งหยิบยารักษาโยนให้กับ Kevin และได้บอกกับ Kevin ว่าโรคที่แม่ Kevin เป็นนั้นแท้จริงจะต้องรักษาภายใน 7 วัน ตั้งแต่วันที่ Kevin มาขอความช่วยเหลือแล้ว ซึ่ง Carter เองก็มียารักษาอยู่ในคลังของตนแต่ตนแค่ต้องการกลั่นแกล้ง Kevin จึงมอบโจทย์ที่เป็นไปไม่ได้ให้กับ Kevin ไปจับสัตว์หายากกลับมาให้ แต่ Kevin กลับทำสำเร็จทันใน 3 วันตนจึงเพียงบอกปัดไปว่าขอเวลาหายาอีก 5 วัน ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าหากใช้เวลานานขนาดนั้นมารดาของ Kevin คงไม่รอดแน่

Kevin ได้ยินดังนั้นจึงโมโหมากเกิดเหตุต่อสู้กันจนพลังมือฆ่า Carter ตาย เป็นเหตุให้ Kevin ถูกไล่ล่ามาลงโทษ และถูกจับได้ในป่าทึบแห่งหนึ่งในเวลาต่อมาไม่นานนัก

Kevin ถูกตัดสินประหารชีวิต ซึ่งในขณะที่ถูกคุมขังเพื่อรอวันประหารนั้นเอง Kevin นั่งทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา.. เทพธิดากับสารจากพระเจ้าเป็นเรื่องจริง หรือเป็นเพียงมโนภาพที่ตนคิดเอง ?

หึ หึ หึ... ฮ๊า ฮ๊า ฮ๊า... เสียงแสบแก้หูดังมาจากมุมมืดในห้องขัง Kevin หันไปพบกับร่างหญิงสตรีนางเดิม คำถามที่คาใจของ Kevin ที่เกิดขึ้นมาจึงจะได้เอ่ยถามไปในทันที

"คำตอบรึ.. ไม่ใช่ทั้ง 2 อย่าง" สตรีตอบ Kevin แทบจะทันทีก่อนที่ Kevin ได้เอ่ยปากถามเสียอีก

"ข้าไม่ใช่มโนภาพของเจ้า และไม่ใช่ทูตสวรรค์แต่อย่างใด ข้าก็แค่บาปแห่งความละเลย(Pecca Ignorantia, the Sin of Ignorance)ในใจเจ้า.. แต่เจ้ามันก็โง่เองที่คิดว่าเพียงแค่การเพียรตนโดยการไม่ทำอะไรเลยจะทำให้สถานการณ์เลวร้ายจะดีขึ้นได้ หึ หึ หึ..."


Kevin ถลาเข้าใส่ Ignorantia ทันทีแต่ก็ได้เพียงคว้าอากาศ ร่างของ Ignorantia ได้เลือนหายไปอีกแล้ว มีเพียงเสียหัวเราะที่น่าสะอิดสะเอียนดังอยู่ในห้อง

มีบางสิ่งบินเข้ามาในห้องขังของ Kevin สิ่งนั้นคือสัตว์หายากสีดำที่ Kevin เป็นคนจับไปให้ Carter ได้

Kevin เหลือบมองสิ่งนั้นด้วยหางตาและเริ่มกล่าวโทษทุกสิ่ง ทั้งความชั่วร้ายของคนอย่าง Carter ทั้งความร้ายกาจ การหลอกลวงของ Ignorantia และยังกล่าวโทษพระเจ้าที่ไม่ทำอะไรเลยไม่ช่วยเหลือ ไม่เห็นใจเขา ซึ่งในคืนนั้นเอง Kevin ได้ร่ายมนต์สาปแช่งชั่วร้ายที่ตนได้พบระหว่างการตามจับเจ้าสัตว์สีดำตั้วนั้น เขาสาปแช่งต่อทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกนี้และโลกอื่น จนทำให้ผู้คุมและนักโทษอื่น ๆ ต่างหวาดกลัวตลอดทั้งคืน


เช้าของวันถัดมาร่างของ Kevin ไม่ได้อยู่ในที่คุมขังแล้ว ไม่มีร่องรอยการงัดแงะหรือพังประึตูหนีแต่อย่างใด แต่เป็นการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เหลือเพียงขนนกสีดำเส้นใหญ่ของสัตว์หายากที่ถูกผู้คนรุ่นก่อน ๆ เรียกว่า "Cornix"...

"ข้าขอสาปแช่งพวกเจ้าทุกตัว ทุกตน ทุกคน และทุกสิ่ง... ข้าจะทวงคืน ข้าจะมอบความทุกข์ ความแตกแยก และความโกลาหลให้กับทุกสิ่งที่ข้าพบ... ข้าจะทำลายทวีปแห่งนี้ให้มลายสิ้นสูญ..."
ภาพประจำตัวสมาชิก
kendejiz
0
 
โพสต์: 9446
Cash on hand: 27,500.00

Re: ปฐมบท High Ancient Evil of Soprano

โพสต์โดย kendejiz เมื่อ อังคาร ก.ย. 25, 2012 8:03 pm

Kevin Rodriguez
Type: mage Mp: 1 / 1 Lv: 1
At: 8 Df: 8 Sp: 3 Element: Earth
Ability:
Shade of N[Cornix]
เข้ามา: แสดง N[Cornix] ที่ไม่ได้ชื่อ [S] 1 ใบในกองเราขึ้นมือ (ที่ชื่อ [S] 1/Subturn)(1/Game)
► ตราบที่ [S] อยู่ในสนาม, เป็นใบรอง หรืออยู่ใน Shrine N[Cornix] เรา At+1 Df+1 Sp+1
Skill:
รูปภาพร่ายฟรี Summon High Ancient Magic 1 ใบในกองเรา (interfere)(Mp 2)

- เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่สามารถจับ Cornix ซึ่งเป็นสัตว์หายากที่น่าพิศวง
- มีความสามารถในการจุนเจือกับ Cornix
- เป็นผู้ใช้ High Ancient Magic

================================================================

Carter Blythe
Type: merchant Mp: 2 / 1 Lv: 2
At: 10 Df: 11 Sp: 3 Element: Dark
Ability:
Shade of [Evil]
► ตราบที่เรามี N[Cornix] และ/หรือ Kevin Rodriguez ในสนาม เมื่อ [S] ตก Shrine จากสนาม เราสามารถร่ายฟรี Malcornix, the Grand Evil of Soprano 1 ใบในกอง หรือ มือเรา
Skill:
รูปภาพ Sacrifice [S] ; เราจั่วการ์ด 1 ใบ (interfere)(Mp 1)
รูปภาพ นำ Seal ที่เราควบคุม 1 ใบไปยัง Shrine (interfere)(Mp 2)

- ปีศาจในคราบมนุษย์
- การตายของ [S] เป็นหนึ่งในเหตุที่ทำให้ Malcornix ได้ถือกำเนิดขึ้นมา
- ฆ่าตัวตายไม่รู้ตัว
- ฆ่าชีวิตพวกพ้องในทางอ้อม

================================================================

Malcornix
Type: evil Mp: 3 / 2 Lv: 3
At: 12 Df: 12 Sp: 4 Element: dark
+[Evil] Nubilus At 14 Mp 2
+[Evil][Evil] Ater Atra Atrum At 15 (2 Times)Mp 2
Ability:
Shade of Malcornix, the Grand Evil of Soprano
► [S] ป้องกันการโจมตีจาก [Divine] และ/หรือ [Evil]
► N[Cornix] lv 1 เราถือว่าอยู่ในสภาพ Double Combine
► ตราบที่มี N[Cornix] อื่นในสนาม [S] สามารถโจมตีไปยัง Df Line ได้
Skill:
รูปภาพ ร่ายฟรี N[Cornix] ที่มี Lv ไม่เกิน 2 / 1 ใบในกอง (Mp 3)

- ร่างต้นของ Malcornix, the Grand Evil of Soprano
- เกลียดชังปีศาจและเทพ จิตอาฆาตแรงกล้าแข็งแกร่งเกินพลังอำนาจของปีศาจหรือเทพ
- สนับสนุนเหล่า Cornix
- รอจังหวะลอบโจมตีแบบทีเผลอ
- ค้นหาพรรคพวกเหล่า Cornix (ในขณะที่ยังไม่มีกาคู่ใจ 3 ตัว)

================================================================

Summon High Ancient Magic
Type: revelation
Mp Cost: 2 Pasted: PA Interfere: yes Turn: 2
Ability:
เข้ามาเลือก 1 อย่าง
- N[Cornix] 1 ใบในสนาม At+3 Df+3 และไม่ถูกทำลายจากการต่อสู้
- N[Cornix] 1 ใบในสนามป้องกัน Mystic Card ฝ่ายตรงข้าม
- Sacrifice Kevin Rodriguez 1 ใบ จากนั้นร่ายฟรี Malcornix, the Grand Evil of Soprano 1 ใบจากกอง จากนั้นการ์ดนั้นผ่านไป 1 Turn

- ทำให้ Cornix ตายยาก
- Cornix ป้องกัน Spell ต่าง ๆ
- เป็นเวทย์มนต์ที่ทำให้ Kevin กลายเป็น Malcornix

viewtopic.php?f=13&t=22984
ภาพประจำตัวสมาชิก
kendejiz
0
 
โพสต์: 9446
Cash on hand: 27,500.00


ย้อนกลับไปยัง SMN FanCard FanArt & FanFic

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron