Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ ก.ค. 05, 2025 3:07 am

หน้าเว็บบอร์ด ส่วนของผู้เล่น Wish List เสริม Mage ดินครับ

เปิดให้น้อง ๆ สามารถเข้ามาเขียนการ์ดที่ตัวเองอยากให้มีได้แล้วนะครับ

เสริม Mage ดินครับ

โพสต์โดย S-MiLe เมื่อ พุธ ก.ค. 18, 2012 9:32 pm

หลังจากที่มีกระทู้สปอยเมจดินที่เรียก the hermit ได้แล้วเลยอยากให้มีเมจดินที่เรียก the fool กับ the world ได้บ้าง

Jester, the crown
Mp 3/2 earth Mage lv.2
At 10 df 12 sp 2
+ earth at 13 df 15 mp 2
+ earth earth at 10 (all) mp 4
shade of light
(skill) seal 1 ใบเปลี่ยน line เมื่อใบรองคืิอ Mage (mp 2)(inf)(fix mp)
เงื่อนไข: seal ทุกใบในสนามฝ่ายเรามีธาตุปรกติเป็นดิน
(skill) ทิ้งการ์ดเรา 1 ใบร่ายฟรี tarot: the fool 1 ใบในกอง (mp 2)(inf)(ถ้าใช้ skill นี้แบบ inf ร่ายได้เฉพาะ mystic ที่เป็น inf เท่านั้น)
(skil) นำ tarot: the fool เข้ากองการ์ด: เราจั่ว mystic 1 ใบ (mp 2)(inf)(fix mp)

Weorold, the Philosopher
Mp 3/2 earth Mage lv.2
At 10 df 12 sp 2
+ earth at 13 df 15 mp 2
+ earth earth at 10 (all) mp 4
(skill) remove seal 1 ใบ 1 turn เมื่อใบรองคืิอ Mage (mp 2)(inf)(fix mp)
เงื่อนไข: seal ทุกใบในสนามฝ่ายเรามีธาตุปรกติเป็นดิน
(skill) ทิ้งการ์ดเรา 1 ใบร่ายฟรี tarot: the world 1 ใบในกอง (mp 2)(inf)(ถ้าใช้ skill นี้แบบ inf ร่ายได้เฉพาะ mystic ที่เป็น inf เท่านั้น)
(skil) นำ tarot: the world เข้ากองการ์ด: เราจั่ว mystic 1 ใบ (mp 2)(inf)(fix mp)
S-MiLe
0
 
โพสต์: 54
Cash on hand: 150.00

Re: เสริม Mage ดินครับ

โพสต์โดย ♪The Nothing♪ เมื่อ พฤหัสฯ. ก.ค. 19, 2012 4:14 am

เสริม The Fool นี่ It's no Joke ส่วน The World ก็ Change the World นะครับ

ถ้าใช้ได้เรื่อยๆ ก็แรงเกินรับได้ทั้งคู่นะครับ ไหนจะตอนผสม Solita อีก~ ::036::
ภาพประจำตัวสมาชิก
♪The Nothing♪
0
 
โพสต์: 2457
Cash on hand: 6,430.00
ที่อยู่: The Nothingness

Re: เสริม Mage ดินครับ

โพสต์โดย kendejiz เมื่อ พฤหัสฯ. ก.ค. 19, 2012 9:31 am

แค่ Skill แรกก็เกินคำบรรยายแล้วครับ

ตอนนี้ก็เล่นได้แล้วนะครับเดคนี้ ผมรอตัวใหม่มาและจะจัดเล่นแล้วเนี๊ยะ จะเล่นเดคแนว Control บ้างแล้ว >_<

เจอ 2 ใบนี้เข้าไปทีถึงกับอึ้ง มีแค่ Skill แรกก็เรียกว่าเก่ง(โกง) แล้วครับ เจอ Skill วน Mystic ได้อีกนะไร้พ่ายไปเลย ::036::
ภาพประจำตัวสมาชิก
kendejiz
0
 
โพสต์: 9446
Cash on hand: 27,500.00

Re: เสริม Mage ดินครับ

โพสต์โดย S-MiLe เมื่อ เสาร์ ก.ค. 21, 2012 10:32 am

จาารที่ลองเล่นเมจดินแล้วจะรู้เลยว่ามันต้องค่อยตั้งนะครับ เลยทำให้จะแพ้เด็คที่ขยายตัวไวมาฟรีตีรัว เพราะเด็คเรา seal มาไม่ฟรีนะครับ ดังนั้นเด็คนี้จะรอดหรือไม่รอดในการเล่นจึงขึ้นอยู่กับสนามล้วนๆ ซึ่งสกิลในสนามก็ใช่ว่าจะใช้หยุดกันง่ายๆ เพราะต้องรวมร่างถึงใช้สกิลหยุดได้ แต่จะหาเมจที่จะมารวมร่างด้วยยากครับเพราะเมจดินเก่งๆ ส่วนใหญ่เลเวล 2 ไม่ค่อยมีเลเวล 1 ร่าย 1 โดยเราจะไปหวังพึ่ง solita ก็ไม่ได้ครับ เพราะว่ามันจ่าย 4 ร่ายแพง ถ้ามันไม่ขึ้นมือแรกแล้วเราเริ่มหลัง เราจะไม่มีโอกาสได้ลง หรือถึงขึ้นมือแรก แล้วเราเริ่มก่อน คงไม่มีใครอยากเสี่ยงร่ายลงมาหรอกครับ เพราะเขาจ่ายแก้แค่ 2 solita เราก็ง่อยแล้ว ส่วนถ้าจะใช้ Ike ก็ต้องหวังว่ามันจะขึ้นมือแรกมาคู่กัน เนื่องจากเมจดินไม่มีตัวหาพวกนะครับ แล้วต้องมานั่ง sac เวอร์เลี่ยน หา merlin ซึ่งบางโอกาสเราต้องนำเวอร์เลี่ยน ไปใช้แก้อย่างอื่นแทนอีก นอกจากนี้ สกิลที่ใช้วนของถ้าเราไม่มีตัวเพิ่ม mp เราจะมีโอกาสใช้น้อยมาก เพราะฝ่ายตรงข้ามจะบุกให้เราแก้จนจะไม่มี mp ไว้วนของหรอกครับ และที่สำคัญ เมจดินที่วนของได้ทุกตัวร่าย 3 ซึ่งหลังจากเทรินแรกของเราแล้วโอกาสที่จะลงเมจดินเพิ่มเป็นไปได้ยากครับ ฝ่ายตรงข้ามคงไม่มีทางให้เราเหลือ mp 4 ทุกเทรินจริงเปล่าครับ
S-MiLe
0
 
โพสต์: 54
Cash on hand: 150.00

Re: เสริม Mage ดินครับ

โพสต์โดย NagaD เมื่อ อาทิตย์ ก.ค. 22, 2012 7:54 am

น่าเสริมให้มีสกิลหรือความสามารถในการต่อสู้ดีกว่าครับ
อย่าง เมื่อเมจดินใช้ skill สำเร็จ At+1Df+1อิฟินิตี้เทิน (ชื่อ[s]2/ซัพเทิน)แทน
อาจแถม มีสกิล +หรือ- AT,DFตาม เมจดินในสนาม1เทิน ก็ได้ด้วย inf FMP2
แถมอีกอัน - AT,DFตาม เมจดินในสนามที่ชื่อไม่ซ้ำกัน อิฟินิตีเทิน FMP3 (ชื่อ[s]1/ซัพ)
ด้วยเหตุที่ว่า เมจดิน ไม่มีพลังเล่ย ท้ายเกมมันอาจปิดเกมไม่ลงเพราะพลังไม่สูงพอ อาสเมจที่พึ่งเพียงอย่างเดียวก็พึ่งไม่ได้ เพราะโดนมูฟแน่นอน แม้ใช้สำเร็จเจอหยุดตีก็เสียของอีก

ตอนนี้ออกมาเสริม2สายแล้ว (เมจิกเชี่ยน กับ เฮอเม็ต) ซึ่งสายพวกนี้แพ้ล็อกกอง
ที่ไม่สนับสนุนสายเล่นมิสติกสายอื่นอีก เพราะ อนาคตต้องมีมาเพิ่มแน่นอน ซึ่งจะทำให้วงมันกว้างเกินไป ดินอาจกลายเป็นเมต้าไปได้เลย ในเรื่องการโยนมิสที่ต้องการ
NagaD
0
 
โพสต์: 574
Cash on hand: 50.00


ย้อนกลับไปยัง Wish List

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน