Type: dragon Mp: 1 / 1 Lv: 1
At: 8 Df: 10 Sp: 2 Element: water
+[Water] Freeze Breath At 10 Mp 1
Shade of N[Jormungand]
Ability:
เมื่อ [s]ตกจากShrine สนาม สามารถนำ N[Annedisonge] หรือ N[Jormungand] 1 ใบจากกองขึ้นมือ
เป็นใบรอง N[Annedisonge]หรือN[Jormungand]: At+1 ถ้าSealนั้น Lv 2ขึ้นไป At+1 Mp ค่าโจมตีที่ไม่ใช่ท่าAllที่มากกว่า2เท่ากับ2ด้วย
Skill:
ร่าย N[Vioria] 1 ใบ ในกอง โดยจ่าย Mp2 (Mp Fixed 0)
คงคอนเซ็ปเดิม ตายหาของ แต่อันนี้เอาขึ้นมือแทน
น้อยใจ ของไฟ มีรูส ลงหาไนท์ไฟ ลมตัวหาลงลาก...(ไม่นับได้มะเยอะ) ไวท์ไนท์สู้ทีร่ายที ไนท์มืดแรงๆก๊วนเดธไนท์มั้ง หาลากครบวงจร ดินแวเค็ต ลงมาหาข่าน ข่านลงลาก คอม วีส..ฆ่ายากอะ

Annedisonge Transport
Type: merchant machine Mp: 3 / 2 Lv: 2
At: 10 Df: 10 Sp: 1 Element: water
+[Water] Send At 12 Mp 2
Shade of N[Ship]
Ability:
Hyper Drive
Weak Touch ถ้ามี N[Annedisonge],N[Ship]Lv 3 ขึ้นไปหรือmerchant ธาตุ[Water] ในสนามเรา
Skill:
นำ[s]ขึ้นมือร่ายฟรี[Water]1ใบบนมือ หรือ นำ[Water]1ใบในสนามขึ้นมือร่ายฟรี[s]บนมือ จากนั้นจั่วกาด1ใบ inf (Mp Fixed 2)(ชื่อ[S]2/subturn)
คิดดู ของน้ำมักร่าย4 ซะเยอะ ไม่ก็ใช้พวกสกิลบนมือหรือ อบิบเข้ามา ไม่สามารถลดการใช้Mp ได้เท่าที่ควร ลงลากไม่ค่อยได้นี้นะตอนนี้มีตัวลาก เพียงตัวเดียวที่ใช้ได้ดีคือ Annedisonge Royal Guard แต่ก็ตามความเร็วของเด็คอื่นไม่ทันอยู่ดี เพราะไม่มีเร่งจั่วกับการนำมาใช้ใหม่นั้นเอง

Alana Help Center.
Type: place
Mp Cost: 2 Pasted: PA Interfere: yes Turn: inf
Ability:
Wake Up ฝ่ายตรงข้ามมีการ- Mp หรือได้รับMpนอก call up step และเรามีsealในสนามน้อยกว่าหรือเท่ากับsealฝ่ายตรงข้าม
Fixed Charging 3
[s]ป้องกัน กาดใบอื่น ทั้ง2ฝ่าย (ทำงานแม้กำลังร่าย)
Mpของseal ทุกzoneของทุกคน -1แทนผล-mpที่ได้รับ
เมื่อเข้าสู่ช่วง darw steb ของเรา [s]เสีย Fixed Charging 1
เมื่อ [s]Fixed Charging =0 นำ[s]ออกจากเกม
skill:
Mpนอก call up step ของผู้เล่นทุกคน =0 3 subturn inf Mp1
[S]ได้รับ Fixed Charging x inf Mp X
เนื่องจากเดียวนี้มี พวก ลดmpเยอะ บางเด็คถึงขั้นจ่ายตบด้วยmp 0-1กันเลย ทำให้ ไม่มีเวลาตั้ง ค่าตี เดียวนี้ปรกติก็2กันละ
ขอทีเถอะว่าอย่าทำออกมาเยอะกันนักเลยพวก ลดค่าตี ถาวร นะ มันจะทำให้เกมจบเร็วเกินไป ถ้าจะ-mpขอให้เป็นพวกจำกัดเทินแทนได้ไหม เพื่อที่ว่าพวกนั้นจะได้ไม่มีการโจมตีที่ถี่จนเกินเหตุ นอกจากลดค่าตีได้แล้วยังสามารถเรียกพวกได้อีก คิดดูว่า ถ้ายื้อได้ซัก3เทิน เค้าลงเพิ่มได้ซัก2ตัว Mpตี0-1 หมด ตีหมดสนาม จะเอาอะไรไปแก้ คาดว่ามิสจะหมดมือแล้ว

Annedisonge Serpent Commander
Type: knight monster Mp: 3 / 2 Lv: 2
At: 12 Df: 12 Sp: 3 Element: water
Shade of [Talitha Kum]
Ability:
เมื่อ[S]ต่อสู้ sealที่ต่อสู้ - At และDf ตามจำนวน N[Serpent] หรือ [Water] ที่ไม่มีท่ารวมร่างในสนาม/Shrine 1 Turn
[s]+1 At ตาม Annedisonge Serpent Rider ในสนามและShrine
N[Jormungand] ในสนามและShrine ได้รับShade of N[Serpent]
[s]ยกเลิก Ability “เข้ามา”
ไหนๆตอนนี้ก็มีแอนนิซองมอนเตอ มาให้เล่นละ อยากเล่นแนวอื่นนอกจาก เฟนริบ้าง พอดีเห็นว่า นอกจากเผ่า ไนท์ เมจ ปลา แล้ว ธาตุน้ำไม่ค่อยจะสามารถเล่นเผ่าอื่นให้โหดได้เท่าที่ควรเลย (นับจากจำนวนเผ่า เอามาทำเป็นเด็คนะ อย่างมอนเตอน้ำโหดๆตอนนี้มีแค่เฟนริ เอง)
