เป็นเดคที่ไม่เข่ากันเลยครับ ทั้ง Concept ด้วย
การตั้งเกมมีปัญหามือเน่าง่ายจากการแสดงการ์ดครับ (คล้ายกับการจับเอา N[Mermage] รวมกับ N[Mermaid] ซึ่งมีปัญหาเงื่อนไข N[....])
และเท่าที่ดูมาผมว่าถ้าตั้งได้ครบสูตรก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษขึ้นมามากครับ (เมื่อเทียบกับการเอาไปเล่นแยกเดค)
การผสมรูปแบบเองไม่ใช่ว่าไม่ดีเล่นไม่สนุกนะครับ แต่หากต้องการนำไปแข่งขันจริง ๆ ก็เกรงว่าสู้เขาไม่ค่อยจะทันแน่ ๆ (ถ้ามือไม่เทพ)
ยังไงก็ลอง ๆ เทสดูแล้วกันครับ เพราะแต่ละกลุ่มที่เล่นการ์ด ก็จัดเดคในระดับที่แตกต่างกันไป หากเราอยู่ในกลุ่มเล่นโหด Meta ก็เอาเดคทั่วไปเล่นด้วยไม่ไหว แต่หากเราอยู่กับกลุ่มเดคนอกกระแส ก็โชคดีไปที่เราเองสามารถจัดเดคแนว ๆ Concept แปลก ๆ ไม่ต้องโหดไปเล่นได้ด้วยสบาย
ส่วนตัวผมชอบกลุ่มผู้เล่นที่เล่นเดคนอกกระแสมากกว่าเยอะเลยครับ ทำให้เราสามารถแสดงพลังเดคแปลก ๆ นอกกระแสได้ดีครับ แถมบางทีได้คอมโบแปลก ๆ จากผู้เล่นกลุ่มนี้ด้วย
