Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ ก.ค. 05, 2025 9:39 am

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Master The Book of Caller ถามรวมร่างdance

บอร์ดถามปัญหาเรื่องกฏต่าง ๆ ของ Summoner Master ถามได้ แต่ว่าขอให้ Admin และ Mod เท่านั้นที่ตอบนะครับ

ถามรวมร่างdance

โพสต์โดย mamong007 เมื่อ จันทร์ มี.ค. 15, 2010 12:24 pm

1.กรณีการ์ด1ใบมีชื่ออาชีพ2อย่างเช่นmusic divine สามารถใช้การ์ดใบนี้เป็นใบsealใบรองรวมร่างได้ทั้งการ์ดที่ต้องการใบรอง musicและการ์ดที่ต้องการใบรองรวมร่าง divineทั้งสองใบใช่ไหมครับ
2. กรณีในเทรินโจมตีผมมีใบรองรวมร่างอยู่ในสนามแล้วผมลงใบหลักจากมือสั่งรวมร่างแล้วdanceing at เมื่อdanceสำเร็จ abiจะทำงานผมสั่งโจมตีต่อเลยได้ใช่ไหมครับ
3.กรณีการ์ดผมโดนชามอยู่ผมสามารถใช้ใบนี้เป็นใบรองรวมร่างได้ไหมครับถ้าได้ผลของชามยังดำเนินต่อหรือไม่
4.กรณีเทรินที่2ผมยิงstone ใส่ฝั่งตรงข้ามมีผล3เทริน แล้วเทรินต่อมาผมเปลี่ยนใจยิง ชามใส่ต่อได้ไหมครับหรือต้องรอให้ผลของ stone หมดก่อนหรือเปล่าครับ ถ้าไม่ต้องรอใช้ได้เลย ผลที่ได้คืออะไร
ภาพประจำตัวสมาชิก
mamong007
0
 
โพสต์: 379
Cash on hand: 850.00

Re: ถามรวมร่างdance

โพสต์โดย BOC Team03 เมื่อ จันทร์ มี.ค. 15, 2010 3:58 pm

1. ใช่ครับ แต่หมายถึงท่า double combination เท่านั้นนะครับ ถ้าเป็นการ triple ต้องใช้การ์ด 3 ใบ

2. seal ที่ร่ายเข้ามาไม่ถือว่าเกิดการ dancing นะครับ เพราะไม่ได้เปลี่ยน line / dancing แล้วค่อยสั่งโจมตีได้ครับ

3. เป็นใบรองรวมร่างไม่ได้ครับ

4. ติด charm ได้ครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
BOC Team03
0
 
โพสต์: 5508
Cash on hand: 50.00
Medals: 1
Judge-Gold (1)


ย้อนกลับไปยัง The Book of Caller

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 6 ท่าน