Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ ก.ค. 05, 2025 9:17 am

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Master The Book of Caller Athena ???

บอร์ดถามปัญหาเรื่องกฏต่าง ๆ ของ Summoner Master ถามได้ แต่ว่าขอให้ Admin และ Mod เท่านั้นที่ตอบนะครับ

Athena ???

โพสต์โดย <l3LaCK>DeViL เมื่อ อาทิตย์ ก.พ. 28, 2010 2:02 pm

สมมติว่าถ้าเราใช้ Athena แล้วเลือก ability cancel mystic card ฝ่ายตรงข้าม
แล้วถ้าอีกฝ่ายใช้ Athena แล้วเลือก ability cancel mystic card ฝ่ายตรงข้าม
ถามว่า ผลของAthenaของใครจะอยู่ครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
<l3LaCK>DeViL
0
 
โพสต์: 27
Cash on hand: 50.00

Re: Athena ???

โพสต์โดย BOC Team01 เมื่อ อาทิตย์ ก.พ. 28, 2010 11:17 pm

ของอีกฝ่ายครับเพราะ interfere หลังเกิดก่อน
ภาพประจำตัวสมาชิก
BOC Team01
0
 
โพสต์: 2486
Cash on hand: 777.77
Medals: 1
Judge-Gold (1)


ย้อนกลับไปยัง The Book of Caller

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 4 ท่าน