Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ ก.ค. 05, 2025 5:02 am

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Master The Book of Caller Celetial Announcer *-*

บอร์ดถามปัญหาเรื่องกฏต่าง ๆ ของ Summoner Master ถามได้ แต่ว่าขอให้ Admin และ Mod เท่านั้นที่ตอบนะครับ

Celetial Announcer *-*

โพสต์โดย D_uck เมื่อ จันทร์ ก.พ. 15, 2010 1:02 pm

ถ้า Seal ฝ่ายเรามี Charge Counter มากกว่า 4 Counter มากกว่า 1 ใบ
ฝ่ายตรงข้ามใช้ Skill ของ Celetial Announcer ทำลาย Seal ที่มี Charge Counter ตั้งแต่ 4 Counter ขึ้นไป กำหนดเป้าหมายไปที่ Seal A
ถ้าเราทำให้ Charge Counter บน Seal A เหลือ 0 (เช่นการยกเลิก Skill)
ขอถามว่า ผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม สามารถเลือกเป้าหมายใหม่ได้หรือไม่้ครับ(เพราะ Seal A มีเงื่อนไขไม่ถูกต้อง)
ภาพประจำตัวสมาชิก
D_uck
0
 
โพสต์: 512
Cash on hand: 2,750.00

Re: Celetial Announcer *-*

โพสต์โดย BOC Team03 เมื่อ จันทร์ ก.พ. 15, 2010 2:28 pm

สามารถเลือกเป้าหมายใหม่ได้ครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
BOC Team03
0
 
โพสต์: 5508
Cash on hand: 50.00
Medals: 1
Judge-Gold (1)


ย้อนกลับไปยัง The Book of Caller

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน