Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ ก.ค. 05, 2025 12:48 am

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Master The Book of Caller คำถามเกี่ยวกับ IHS Maiden และอื่น ๆ นิดหน่อยครับ

บอร์ดถามปัญหาเรื่องกฏต่าง ๆ ของ Summoner Master ถามได้ แต่ว่าขอให้ Admin และ Mod เท่านั้นที่ตอบนะครับ

คำถามเกี่ยวกับ IHS Maiden และอื่น ๆ นิดหน่อยครับ

โพสต์โดย nortonpanda เมื่อ จันทร์ ต.ค. 22, 2012 8:14 am

IHS Maiden
Mp 2/2 Lv : 2 Type : Knight Mage
At : 10 Df : 11 Sp : 4
+[แสง] At 13 Mp 2
+[Virgo][Virgo] At15 Mp1
Weak Touch ถ้ามี (Virgo) 3 ใบขึ้นไปในสนาม และ/หรือ Shrine เรา
►เมื่อ[S]ต่อสู้สามารถร่ายฟรี[Virgo]และ/หรือ [Knight Mage] 1ใบในมือและทำลาย Mystic 1ใบในสนาม (1/Subturn)

- Ability เมื่อต่อสู้สามารถร่ายฟรีนี่ไม่ว่าจะร่าย [Virgo] หรือ [Knight mage] ลงมายังไงก็ต้องทำลาย Mystic card 1 ใบในสนาม
ตลอดใช่ไหมครับ เลือกไม่ทำลายไม่ได้ ผมเข้าใจถูกหรือไม่ครับ ?

- จากสเต็ปนี้ถ้าใช้ IHS Maiden โจมตีแล้วลาก IHS Trainer เข้ามาเพื่อหาดาบมาติด หากขณะนั่นมีดาบที่กำลังจะเข้ามาในสนามจาก Ability ของ IHS Trainer เป็น mystic ใบเดียวในสนาม จะถูกทำลายจาก Ability ของ IHS Maiden เลยหรือว่าไม่ถูกทำลายครับ ?

- เรื่องการโจมตีใบรองนี่ Seal ที่เป็นใบรองจะได้รับผลของ Ability จากการ์ดใบอื่นหรือเปล่าครับ ใช่พวกบ้าน PA บวกค่าพลังหรือ
Ability จาก Seal ใบอื่น

- จากข้างบนถ้าเปลื่ยนเป็น Ability ของตัวใบรองเองจะส่งผลไหมครับ เช่นพวก ป้องกันการโจมตี หรือเมื่อต่อสู้ เป็นต้น ?

- ผลจากการโจมตีพิเศษ เช่นตีข้ามไลน์ ตีใบรอง ที่เกิดจาก mystic card อย่าง [TA] Beauty and the beast นี่ถ้าตีใส่เป้าหมายที่
ยกเลิก Mystic card ก็ยังทำงานใช่ไหมครับ ? เช่นถ้า Seal ที่ติด [TA] Beauty and the beast ตีใส่ใบรองที่มี Seal หลักยกเลิก Mystic card หรือทำให้เรายกเลิก Mystic card ก็ไม่เกี่ยวกันใช่ไหมครับ ?
ภาพประจำตัวสมาชิก
nortonpanda
0
 
โพสต์: 1262
Cash on hand: 600.00
ที่อยู่: ป่าไผ่ซิลิคอน

Re: คำถามเกี่ยวกับ IHS Maiden และอื่น ๆ นิดหน่อยครับ

โพสต์โดย BOC Team03 เมื่อ จันทร์ ต.ค. 22, 2012 2:26 pm

ถ้ามี mystic อยู่ จะเลือกไม่ทำลายไม่ได้ครับ

ไม่ถูกทำลาย เพราะไม่ได้เลือกเป้า mystic เอาไว้ตอนโจมตี/ถูกโจมตีครับ

ไม่ได้รับผลครับ

ไม่ทำงานครับ

โจมตีใบที่ยกเลิก Mystic ไม่เกี่ยวครับ
แต่การทำให้เรายกเลิก Mystic จนการ์ดอย่าง [TA] Beauty and the beast หลุดออกไป จะทำให้ไม่สามารถโจมตีใบรอง/ข้าม line ได้ เราต้องเลือกเป้าหมายการโจมตีใหม่ครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
BOC Team03
0
 
โพสต์: 5508
Cash on hand: 50.00
Medals: 1
Judge-Gold (1)


ย้อนกลับไปยัง The Book of Caller

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน