2.ถ้าซีลฝ่ายตรงข้ามติดไดหมดสนาม จะตีขึ้นมือได้หรือไม่
3.ถ้าซีลนั้นติดฟรีสและไดพร้อมกัน เมื่อสิ้นสุดผลของเคิร์ส ซีลนั้นจะกลับมาที่At line หรือ Df Line และถ้าซีลนั้นติดฟรีสแล้วติดได หรือติดไดแล้วติดฟรีส จะมีผลเหมือนกันหรือไม่
4.ถ้าสมมติว่าซีลใบหนึ่งยิงไดใส่ซีลอีกใบ จากนั้นใช้แกะใช้สกิลโดดย้ายไดไปอีกซีลนึง ถ้าในสนามฝ่ายเรามีPanไดที่ย้ายไปจะนับเทิร์นมั้ยครับ
5.อบิของAevuminielที่สั่งกำหนดlineนั้น มีinfให้เล่นมั้ยครับ ถ้ามันมาจากมือจะมีเฟียร์ให้เล่นตอนไหนบ้างครับ
6.เราสามารถสั่งsacซีลฝ่ายเราที่ติดcharmได้หรือไม่(ทั้งกรณีจากการ์ดฝ่ายเราและฝ่ายตรงข้าม) สามารถsacซีลฝ่ายตรงข้ามที่ติดcharmได้หรือไม่และการsac สามารถยกเลิกได้หรือไม่
7.เมื่อDark Wing Sabertoothเข้ามาในสนาม จะโม่มิส5ใบ เราสามารถเลือกได้ใช่มั้ยครับว่าให้ผลใบไหนทำงานก่อน เช่น ถ้าโม่โดนAthena2ใบและAnubis2ใบ เราสามารถเลือกให้อนูบิสทำงานก่อนที่อะธีน่าจะทำงานได้หรือไม่
8.ยังนึกไม่ออกครับ ถ้านึกออกจะถามใหม่นะครับ ขอบคุณครับ
